Kỷ luật nghiêm hiện tượng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Trong nước

Kỷ luật nghiêm hiện tượng đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

(PLO)- Tối (21-4), Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng đã ký công văn chỉ đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu chấn chỉnh hiện tượng đốt pháo sáng.

Bản tin liên quan

Công văn nêu rõ, tại trận đấu giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Hải Phòng diễn ra ngày 21-4-2019 trong khuôn khổ vòng 6 giải Vô địch bóng đá chuyên nghiệp quốc gia V-League 2019 có một số cổ động viên quá khích đã liên tục đốt pháo sáng trên khán đài sân vận động, gây nguy hiểm cho khán giả, làm mất trật tự - an ninh và ảnh hưởng trận đấu.

Hành vi này đã vi phạm Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Tổng cục Thể dục thể thao đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khẩn trương có biện pháp chấn chỉnh, không để tái diễn hiện tượng nêu trên trong các lượt đấu kế tiếp của hệ thống giải Bóng đá chuyên nghiệp, đồng thời chỉ đạo Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Ban Tổ chức giải và Ban tổ chức sân Hàng Đẫy nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân có liên quan, trên cơ sở đó có biện pháp kỷ luật nghiêm minh đối với các tập thể, cá nhân vi phạm.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

Tunamtubay

Nhu nhược, tắc trách, trì trệ thì nên giải tán để khỏi ảnh hưởng đến sự phát triển của bóng đá nước nhà. Ngồi ghế chức vụ chỉ chờ tới tháng lĩnh lương thì nên nghỉ để khỏi ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước

Botay

Thành thói quen thụ động, luôn ngồi và chờ ý kiến chỉ đạo của cấp trên thì mới làm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM