Klopp 'hạ cánh' xuống Liverpool còn Ancelotti về đâu?

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 8/10/2015 - 14:09

(PLO)- Cựu HLV Borussia Dortmund Jurgen Klopp đã có mặt ở Liverpool để hoàn tất những thủ tục cuối cùng ngồi vào ghế nóng mà Rogers Brendan để lại, trong lúc Ancelotti cho biết ông chỉ sẵn sàng trở lại với công việc vào mùa giải tới.

Nhà cầm quân người Đức Klopp cho biết đang đạt được những bước khả quan trong thương lượng với Chủ tịch Tập đoàn Fenway Sports Mike Gordon (chủ quản Liverpool) và Giám đốc điều hành Liverpool Ian Ayre. Trước diễn tiến như vậy, cánh báo chí hỏi chuyện Ancelotti thì nhà cầm quân người Ý cho biết ông cũng đang muốn quay lại làm HLV nhưng có thể là mùa tới. Ancelotti nói: “Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi. Tôi sẽ quay lại với bóng đá vì nó là niềm yêu thích của tôi. Có lẽ năm tới tôi quay lại là hợp lý”.

Klopp từng mang về cho Dortmund hai ngôi vô địch Bundesliga và á quân Champions League 2013 không hề giấu giếm chuyện ông muốn ngồi vào ghế nóng ở Liverpool. Về phi vụ này, huyền thoại bóng đá Đức Franz Beckenbauer nói: “Klopp là một trong những HLV giỏi nhất thế giới, ông ấy rất thích hợp ngồi ghế HLV trưởng Liverpool. Liverpool vô cùng thích hợp với Klopp vì đây là một trong những CLB vĩ đại, giàu thành tích nhất thế giới”.

TẤN PHƯỚC

Trung vệ Pique: ‘Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barca’

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Câu chuyện xung quanh tương lai của siêu sao Lionel Messi với Barcelona đang được đông đảo người hâm mộ bóng đá quan tâm nhất vào lúc này, sau nhiều nguồn tin cho rằng Messi đã đồng ý giảm lương để ở lại thi đấu cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục