Kịch bản SEA Games 29 tái hiện ở U-18 Đông Nam Á

Trong nước

Kịch bản SEA Games 29 tái hiện ở U-18 Đông Nam Á

(PLO)- Thái Lan lại vào chung kết và gặp Malaysia, còn Indonesia và Myanmar lại tranh hạng ba. Đây là kịch bản hệt như SEA Games 29 mà ở đó đội trẻ Việt Nam cũng bị loại đau.

Bản tin liên quan

Indonesia lại thua Thái Lan ở bán kết, Malaysia lại đánh bại Myanmar ở trận bán kết 2 tại giải Vô địch U-18 Đông Nam Á đang diễn ra tại Myanmar. Và trận chung kết lại là cuộc chạm trán giữa Thái Lan và Malaysia (vào tối 17-9).

Từ bán kết đến chung kết giải U-18 Đông Nam Á rất giống với bóng đá nam SEA Games 29.


U-18 Indonesia có một thế trận cực tốt

Thực tế cho thấy việc U-18 Indonesia thua U-18 Thái Lan ở bán kết là sự tiếc nuối cho đội bóng trẻ Indonesia. Đó là một tập thể trẻ đầy hứa hẹn. Chỉ trong hiệp 1 không thôi các cầu thủ của Indonesia bốn lần chạm mặt với thủ môn của U-18 Thái Lan nhưng họ không biến nổi thành bàn thắng…


...Nhưng họ lại thua Thái Lan ở loạt "đấu súng"

Trận đấu phải giải quyết bằng loạt luân lưu và cuối cùng Thái Lan thắng 3-2. Ở trận bán kết 2, chủ nhà Myanmar và Malaysia cũng bất phân thắng bại trong vòng 90 phút, hai đội bước vào loạt luân lưu cân não thì đến loạt thứ sáu mới phân thắng bại và cuối cùng Malaysia đã đánh bại chủ nhà 5-4 giành quyền vào chơi trận chung kết.


Myanmar đánh bại Việt Nam 2-1 nhưng họ không thể làm điều đó trước Malaysia

Hai trận bán kết của bốn đội trẻ Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Myanmar đều là những trận đấu chất lượng, giàu  tính cống hiến và đúng chất của bóng đá trẻ. Cỏi mở, cơ hội nhiều nhưng các cầu thủ trẻ bỏ lỡ cơ hội cũng quá nhiều. Song cuối cùng những đội trẻ mạnh nhất đã có mặt ở bán kết và chung kết.

Ngày mai trận tranh hạng ba giữa chủ nhà Myanmar và Indonesia diễn ra lúc 15 giờ 30 và tranh ngôi vô địch giữa Thái Lan và Malaysia vào lúc 18 giờ 30.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

Võ Cao Từ

Hoàng Anh Tuấn đã học thuộc bài TUYỆT CHIÊU mà HLV Nguyễn Hu74uTha81ng đã sử dụng từ Suzuki cup - AFF cup và seagame 29 chỉ sử dungthu3 môn là ĐỘ THẰNG 100%,vff CŨNG THẮNG c45 CỤNG THẮNG!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM