Kiatisak từ chức HLV tuyển Thái Lan

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 31/3/2017 - 22:19

(PLO)- Từ chức ở thời điểm này là Kiatisak đã cứu vãn được mình và chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot. Sau cuộc gặp tay đôi chiều nay Kiatisak đã tuyên bố từ chức.

Sáng nay báo chí Thái Lan vừa loan tin chiếc ghế HLV Kiatisak chỉ còn đếm từng ngày, nhưng tối nay thì trên trang xã hội của mình Kiatisak đã tuyên bố từ chức.

Trong buổi chiều nay, HLV Kiatisak đã có cuộc nói chuyện với Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Somyot về khả năng cứu vãn cả hai nhân vật.


Thua Nhật 0-4 là giọt nước tràn ly

Việc đội tuyển Thái Lan thua hai trận liên tiếp trong năm ngày, thua Saudi Ẩbia 0-3tại Bangkok và thua Nhật tại Saitma 0-4 đã khiến cả HLV Kiatisak và chủ tịch Somyot chịu áp lực lớn.

Không phải chịu đựng với nhau làm gì, sau cuộc gặp bàn chuyện thì Kiatisak đã chính thức tuyên bố từ chức. Đây là một “nút thắt” mà cả ông Somyot và Kiatisak nỗ lực để xoa dịu người hâm mộ và nhất là giới chuyên môn của bóng đá Thái Lan.


Chiều nay Kiatisak và Chủ tịch Somyot có cuộc gặp tay đôi.

Kiatisak vừa ký hợp đồng mới có thời hạn một năm cách đây chưa đầy một tháng. Bản hợp đồng mới này mỗi tháng Kiatisak lĩnh khoảng 1,6 triệu baht, tức khoảng 1,05 tỉ đồng (sau khi trừ thuế VAT và thuế thu nhập). Tuy nhiên, bây giờ Kiatisak phải chia tay đội tuyển Thái Lan.

 

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục