Kiatisak: 'Tôi phải vội vì V-League sắp khai mạc'

THANH À
THANH À
Thứ Năm, ngày 17/12/2020 - 09:42

(PLO)- 15 giờ ngày 17-12, Kiatisak đáp chuyến bay của hãng Cathay Pacific bay sang Hong Kong rồi mới đến TP.HCM. HLV của HA Gia Lai sẽ cách lý 14 ngày và đến ngày 30-12 Kiatisak mới về Pleiku.

Trước khi lên đường sang Việt Nam, Kiatisak tiết lộ với báo chí Thái rằng, anh không thể chần chừ được nữa, vì V-League sắp khai cuộc, quỹ thời gian không nhiều.


Trước khi Kiatisak sang VN, cậu học trò cũ Chanathip đến thăm và chúc điều tốt đẹp. Ảnh: S.S

Kiatisak đi máy bay của hãng Cathay Pacific từ sân bay quốc tế Shuvanabhumi ở Bangkok, cất cánh lúc 15 giờ ngày 17-12 qua Hong Kong rồi về TP.HCM. Tại TP.HCM, Kiatisak phải cách ly 14 ngày.

Ngày 30-12, Kiatisak rời nơi cách ly và bay lên phố núi Peliku bằng máy bay hãng Vietnam Airlines để chính thức ra mắt CLB HA Gia Lai.

Kiatisak cho biết việc thời gian làm việc trước mùa giải của anh với CLB đã quá hạn hẹp, sang VN còn phải cách ly 14 ngày nên anh rất vội vã.

HA Gia Lai sẽ tham sự giải giao hữu trong nước tiền V-League để khởi động cho mùa giải 2021. Kiatisak cho rằng, điều này là rất hợp lý để anh rà soát lực lượng, đánh giá con người.

Ngay trong giải này Kiatisak cũng sẽ có những can thiệp ngay vào việc dùng cho người với tư cách là tân thuyền trưởng HA Gia Lai.

THANH À

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Cử tri TP.HCM bức xúc vụ lộ thông tin người dùng

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cho rằng nạn ăn cắp thông tin người dùng hiện nay rất phổ biến. Cần bảo mật thông tin, không để như vụ hàng nghìn CMND của người dân bị lộ mới đây.

Hiệp hội nối kết kinh doanh VN-Thụy Sĩ lập ban đại diện tại VN

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Nhịp cầu Kinh doanh VN – Thụy Sĩ, hiệp hội đầu tiên do người Việt tại Thụy Sĩ sáng lập với mục đích kết nối giao thương giữa hai nước bổ nhiệm Ban đại diện tại VN nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại, văn hóa và giáo dục hai nước.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục