Kiatisak tiết lộ Chanathip muốn chơi cặp với Nguyễn Văn Toàn

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Năm, ngày 8/7/2021 - 10:57

(PLO)- Từ Consadole Sapporo, cậu học trò của HLV Kiatisak muốn đá cặp cùng Văn Toàn....

HLV trưởng HA Gia Lai Kiatisak vừa “chat” với cậu học trò cũ Chanathip đang thi đấu ở J-League 1 trong màu áo Consadole Sapproro.

Hai thầy trò đã chia sẻ online với nhau những chuyện rất đời thường. HLV trưởng của HA Gia Lai hỏi Chanathip có theo dõi tuyển Việt Nam (VN) thi đấu hay không, nhạc trưởng tuyển Thái Lan và Colsadole Sapporo nói: “Cũng thường xuyên theo dõi”.


Văn Toàn là cầu thủ mà Chanathip muốn là đối tác trên sân.   Ảnh: VPF

Kiatisak hỏi tiếp nếu được đá cặp với cầu thủ nào đó của VN, cậu (Chanathip) thích đá với ai? Chanathip trả lời “muốn đá với Văn Toàn”. Chanathip nói tiếp anh cũng thích đá với Công Phượng, Quang Hải và Đoàn Văn Hậu.

Chanathip nói rằng, anh không nhớ rõ và chính xác tên, nhưng nếu được đá chung, Chanthip thích đá với số áo trong đội tuyển VN như số 10, số 9, số 19 và số 5, tức Công Phượng, Văn Toàn, Quang Hải và Văn Hậu...

Cậu học trò cũ của Kiatisak bảo rằng, anh rất ấn tượng với HA Gia Lai khi ông thầy của mình về đó dẫn dắt.


Ở Consadole Sapporo, Chanathip vẫn thường theo dõi tuyển VN.  Ảnh: Getty

Đáp lại những lời khen của cậu học trò, ông thầy Kiatisak khuyên Chanathip hãy duy trì phong độ cực cao ở J-League để có thể đá đến năm 35 tuổi. Nếu có dịp sang VN, Kiatisak sẽ dẫn Chanathip đi tham quan nhiều nơi rất thú vị ở đất nước hình chữ S.

DUY ĐỨC

Epaper số 218 ngày 23/9/2021

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

Trong số này: Liên Hợp Quốc sẽ hỗ trợ Việt Nam ứng phó với dịch COVID-19; Nên xem xét mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài.

Solskjaer từ chối yêu cầu của Ronaldo

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer ám chỉ rằng ông đã từ chối yêu cầu được ra sân của Cristiano Ronaldo trong trận Manchester United tiếp West Ham United ở Carabao Cup.

Messi là khủng long bạo chúa

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- HLV Ronald Koeman khẳng định Lionel Messi giống như "khủng long bạo chúa" trên sân tập khi còn thi đấu tại Barcelona và hay nổi giận vì chưa làm tốt điều anh muốn làm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục