Kiatisak ‘tạo sóng’ lần 2 ở Pleiku

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Năm, ngày 7/1/2021 - 09:30

(PLO)- Phố núi Pleiku lại dậy sóng vì đón chào "Sắc" lần thứ hai...

18 năm về trước, khi Kiatisak sang HA Gia Lai đầu quân cho đội hạng nhất HA Gia Lai giữa mùa bóng 2002, cả phố núi “dậy sóng”. Nay cũng thế.

Lần cách đây 18 năm, hàng chục ngàn người hâm mộ không chỉ của tỉnh Gia Lai mà còn các tỉnh lân cận như Kon Tum, Đắk Lắk,... kéo đến đón Kiatisak từ sân Pleiku về trung tâm thành phố.


Người hâm mộ cầm cờ và bangdrole chào đón "Sắc" tại sân bay Pleiku.  Ảnh: CTV

Chiều 6-1-2021, hàng ngàn người hâm mộ lại ra sân bay Pleiku chào đón Kiatisak. Lần này anh đến phố núi không phải với tư cách cầu thủ mà là HLV dẫn dắt đội hai mùa bóng theo bản hợp đồng hai năm.

Ngay bây giờ, tân thuyền trưởng HA Gia Lai đã bắt tay vào công việc với khối lượng lớn chuẩn bị cho đội có được phong độ cao nhất để bước vào mùa V-League đầy trông mong của người hâm mộ.

+ Một số hình ảnh:


HLV Kiatisak và fan hâm mộ của CLB HA Gia Lai.  Ảnh: CTV


HLV Kiatisak vừa xuống sân bay Pleiku


Kiatisak cùng Tuấn Anh chụp hình chung với fan hâm mộ.   Ảnh: CTV


HLV Kiatisak cùng chuyên gia thể lực Bundit Banthong (Achan Boy).  Ảnh: CTV

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục