Khủng bố làm cho 2 đội thành Manchester… ôm nhau

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Bảy, ngày 27/5/2017 - 10:55

(PLO)- "Mối thù" hay sự đối đầu 120 năm giữa "Man đỏ" và "Man xanh" cũng đã dịu khi cả hai cùng bắt tay nhau, ôm nhau tặng cho gia đình các nạn nhân vụ khủng bố ở thành Manchester 1 triệu bảng.

“Mối hận thù” 120 năm giữa "Man đỏ" và "Man xanh" đã phần nào bị xóa đi khi cả hai đã chủ động góp lại nguồn quỹ 1 triệu bảng để tặng Hội Chữ thập đỏ Anh và gia đình các nạn nhân bị khủng bố. Cả hai CLB cùng đưa ra bức thông điệp siết chặt tay nhau qua bi kịch khủng bố vừa rồi.


Luôn căng nhau trên sân nhưng cả hai cùng đứng về một phía trước nỗi đau.

Chủ tịch CLB Man. City, ông Khaldoon Al- Mubarak, nói: “Chúng tôi bày tỏ sự đoàn kết vững chãi với người dân thành phố và hiểu rằng chỉ có sự đoàn kết mới có thể vượt qua những khó khăn, mất mát này. Bóng đá phải đóng vai trò tiên phong trong chuyện này”.

Trong khi đó, Phó Chủ tịch điều hành Man United Ed Woodward nói: “Chúng tôi cảm thấy đau nhói con tim và có nỗi đồng cảm lớn với người dân thành Manchester. Trách nhiệm chúng tôi là gắn kết nhau, bóng đá đi tiên phong trong chuyện này, chúng tôi có trách nhiệm với bi kịch này”.

Các cầu thủ như Yaya Toure của "Man xanh" và Rooney của "Man đỏ" đều có những đóng góp cá nhân vào các tổ chức từ thiện sau vụ khủng bố làm chết 22 người và bị thương 64 người.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục