Không thể rời M.U, De Gea cười gượng gạo trở về Madrid

Trong nước

Không thể rời M.U, De Gea cười gượng gạo trở về Madrid

(PLO) – Đêm hôm qua, thủ thành David de Gea đã đáp chuyến bay trở về quê nhà Madrid (Tây Ban Nha). Không phải anh đến Madrid để ký hợp đồng với Real mà thủ thành này đến trại tập trung cùng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Nhìn cái cách De Gea thất thểu kéo vali đến trung tâm huấn luyện của đội tuyển mới thấy rõ cảm giác thất vọng của thủ thành này như thế nào khi không thể rời Man United trở về quê nhà khoác áo Real Madrid. Thỉnh thoảng De Gea vẫn nở nụ cười trước các tay săn ảnh nhưng vẻ gượng gạo trên nụ cười của anh là không thể che giấu.

Sau khi không thể đến Real, nữ ca sĩ nổi tiếng Edurne Garcia, người yêu của De Gea đã công khai chỉ trích Manchester United là kẻ xấu chơi trên mạng xã hội. Dòng tâm sự này lập tức hứng chịu hàng đống gạch đá từ các fan hâm mộ của quỷ đỏ thành Manchester. Theo các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, ngôi sao nhạc pop Garcia đã nói với bạn bè rằng “Tôi rất thất vọng với những gì đã xảy ra (De Gea không tới được Real Madrid)”.

Với việc thị trường chuyển nhượng mùa hè năm 2015 đã chính thức đóng cửa, De Gea phải đợi ít nhất 4 tháng nữa, khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa mới có cơ hội hoàn tất ước mơ được chơi cho “dải ngân hà” Real Madrid.

 

 

 

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM