Không giữ được lời hứa thắng Việt Nam, HLV Nishino nói gì?

Trong nước

Không giữ được lời hứa thắng Việt Nam, HLV Nishino nói gì?

(PLO)- Không thể thực hiện được lời hứa “tuyển Thái Lan có thời gian chuẩn bị 10 ngày sẽ đánh bại Việt Nam” - HLV Nishino giải thích ra sao?

Bản tin liên quan

25.000 khán giả trên sân Thammasat tối 5-9 trông chờ vào sự bùng nổ của tuyển Thái Lan để đánh bại tuyển Việt Nam, đòi lại ngôi “King of ASEAN” nhưng vẫn bất thành. Chiến lược gia Nhật của tuyển Thái Lan nói gì về lời… thất hứa của mình.


Supachok (7) cầu thủ hay nhất của Thái Lan với nhiều pha đi bóng dũng mãnh và khó chịu.

Khi vừa nhậm chức HLV trưởng tuyển Thái Lan, HLV Akira Nishino đã tuyên bố “chỉ cần 10 ngày chuẩn bị để đánh bại tuyển Việt Nam”. Và tuyển Thái Lan đã chuẩn bị hơn 10 ngày nhưng vẫn không thể thắng tuyển Việt Nam ngay trên sân nhà của họ.

Thất hứa, cuộc họp báo sau trận hòa 0-0 trước Việt Nam ở vòng loại World Cup, HLV Nishino lại… bẻ lái: “Đây là trận đầu tôi dẫn dắt tuyển Thái Lan thi đấu, mọi thứ chưa vào guồng. Chúng tôi đặt mục tiêu thắng từng trận một trên sân nhà nhưng hôm nay chúng tôi chỉ có được 1 điểm, quả là điều tôi không hài lòng. Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu kế tiếp làm khách tại Indonesia. Tôi khẳng định rằng đội tuyển Thái Lan đã cải thiện rất nhiều điều”.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

Trần Thư Thắng

Nói trước không bước qua bờ. Cha ông ta nói rồi

Vo van thi

Hãy khiêm tốn đi nisino khi gục ngã trước tuyển Việt nam rồi sám hối ko kịp.

Viêtlâm

Đừng xem nhẹ đối thủ mà hãy xem chính họ là người mang cho ta sự chiến thắng và hoàn hảo nếu ta biết đánh giá dc cục diện của mọi lối chơi và sự tiến bộ khác nhau kinh nghiệm khác nhau

Tuan Dao Van Anh

HLV Nishino hay, cầu thủ Thái giỏi. Nhưng chiến thuật của HLV Nishino chỉ được các cầu thủ Thái thực hiện được phân nửa thôi. Họ không có những chân sút xa đầy uy lực như tuyển thủ Việt Nam, họ chỉ trình diễn được những pha đập nhả tuyệt vời nhưng lại tỏ ra vô hại đối với hàng thủ của Việt Nam. Nếu ĐTQG Việt Nam đầy đủ hơn, không bị chấn thương thì ĐTQG Thái Lan chẳng những không ghi được bàn mà còn rất khó giữ được mành lưới ngay trên sân nhà.

Minh Quốc

Nishio mắc bệnh nói hão rồi. Không thắng được việt nam lại uốn lưỡi. Kể ra cứ ai mỗi khi nói láo nó mọc một cái gai trong bụng chắc lúc đó khiếp rụt lưỡi. Đội tuyển thái lan có cố gắng hòa được việt nam trên sân nhà vậy là tốt lắm rồi, còn mơ ước gì hơn nữa. Chúc đội thái lan nhiều tiến bộ.

hùng

Tại thời gian chuẩn bị hơn 10 ngày,nếu đúng 10 ngày là thuaVIỆT NAM chắc luôn

tonung

Ông HLV người Nhật này đã thắng nhưng thắng BLĐ Thái lan với tiền lương khủng và cái miệng to.

vu nguyen

Rồi thái lan chắc chắn thua indo cho mà coi. Tôi dự đoán 1-2 nghiêng vầ in đô

tuyen

Nhật Bản không đơn giản chỉ là nói suông.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM