Không giữ được lời hứa thắng Việt Nam, HLV Nishino nói gì?

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Sáu, ngày 6/9/2019 - 08:51

(PLO)- Không thể thực hiện được lời hứa “tuyển Thái Lan có thời gian chuẩn bị 10 ngày sẽ đánh bại Việt Nam” - HLV Nishino giải thích ra sao?

25.000 khán giả trên sân Thammasat tối 5-9 trông chờ vào sự bùng nổ của tuyển Thái Lan để đánh bại tuyển Việt Nam, đòi lại ngôi “King of ASEAN” nhưng vẫn bất thành. Chiến lược gia Nhật của tuyển Thái Lan nói gì về lời… thất hứa của mình.


Supachok (7) cầu thủ hay nhất của Thái Lan với nhiều pha đi bóng dũng mãnh và khó chịu.

Khi vừa nhậm chức HLV trưởng tuyển Thái Lan, HLV Akira Nishino đã tuyên bố “chỉ cần 10 ngày chuẩn bị để đánh bại tuyển Việt Nam”. Và tuyển Thái Lan đã chuẩn bị hơn 10 ngày nhưng vẫn không thể thắng tuyển Việt Nam ngay trên sân nhà của họ.

Thất hứa, cuộc họp báo sau trận hòa 0-0 trước Việt Nam ở vòng loại World Cup, HLV Nishino lại… bẻ lái: “Đây là trận đầu tôi dẫn dắt tuyển Thái Lan thi đấu, mọi thứ chưa vào guồng. Chúng tôi đặt mục tiêu thắng từng trận một trên sân nhà nhưng hôm nay chúng tôi chỉ có được 1 điểm, quả là điều tôi không hài lòng. Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu kế tiếp làm khách tại Indonesia. Tôi khẳng định rằng đội tuyển Thái Lan đã cải thiện rất nhiều điều”.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục