Không Công Vinh, người hâm mộ vẫn ủng hộ thầy trò HLV Miura

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Ba, ngày 8/5/2018 - 05:30

(PL)- Trận đấu trên sân Thống Nhất chiều 6-5 giữa CLB TP.HCM và Hà Nội có nhiều lý do để người hâm mộ kéo đến xem đông hơn. 

Ngoài các ngôi sao U-23 Việt Nam trong màu áo đội khách thì người hâm mộ còn đến xem CLB TP.HCM thể hiện ra sao khi “cái đầu” Quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã dứt áo ra đi…

Và không khó để nhận ra phía bốn khán đài, người hâm mộ có vẻ càng tỏ ra mến mộ đại diện của bóng đá TP.HCM hơn. Những lần chủ nhà sát cầu môn đối phương là những lúc trên khán đài tràn ngập những tràng pháo tay. Cả những cái xuýt xoa tiếc nuối khi bỏ qua cơ hội…


Khán giả vẫn hết lòng ủng hộ thầy trò HLV Miura. Ảnh: HUY PHẠM

Điều đó cho thấy HLV Toshiya Miura không cô đơn. Và dường như có một làn sóng mới đang ủng hộ CLB TP.HCM thời hậu Công Vinh.

Công Vinh đã ra đi và nhìn vào thực tế thì trên sân “người của Công Vinh” là hầu hết từ cầu thủ cho đến cả HLV Miura… nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến tập thể. Khi tất cả đá bóng không vì một người mà vì một cái tên của CLB và vì chính họ.

Vắng Công Vinh, đó là mất mát khá sốc nơi người làm thuê đứng ở vị trí cao nhất nhưng phía sau CLB TP.HCM còn có cả hàng ngàn người hâm mộ.

Chỉ cần họ đá hết lòng và cháy hết mình thì hàng ngàn khán giả sẽ không quay lưng.

TẤN PHƯỚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục