Khi các cầu thủ đá hết mình...

Trong nước

Khi các cầu thủ đá hết mình...

(PLO)- Đội Sài Gòn FC chẳng còn cửa vô địch, ấy vậy mà người Sài Gòn vẫn rồng rắn mua vé từ sáng để xem trận đấu. Vì sao vậy?

Bản tin liên quan

Ngay từ sáng ngày 8-11, trước sân Thống Nhất, đường Nguyễn Kim đã có hàng trăm người rồng rắn xếp hàng mua vé vào xem trận đấu của đội nhà với Viettel.

Nhiều người tự hỏi, đội Sài Gòn FC đã hết cơ hội vô địch rồi mà sao người ta đi xem đông thế?!

Thắng thua trong bóng đá là chuyện bình thường, nhưng trận đấu trở nên “sốt” bởi trước đó bốn ngày, HLV Vũ Tiến Thành đã tuyên bố “chơi hết mình vì thứ bóng đá đẹp, để phục vụ khán giả, bóng đá cần như thế mới phát triển được”.


Một trận đấu chất lượng . Ảnh: A.PHƯƠNG

Lời nói của HLV Vũ Tiến Thành trên xuất hiện trong cuộc họp báo sau trận thua Hà Nội 2-4 ở vòng 7, giai đoạn 2. Cũng chính trận thua đó khiến Sài Gòn hết cơ hội tranh ngôi vô địch nhưng không hứa “cháy” hết mình.

À, vậy là người hâm mộ bóng đá TP.HCM rồng rắn đến sân Thống Nhất xếp hàng mua vé từ sáng là để xem thứ bóng đá thật đúng nghĩa.


Bruno ghi bàn duy nhất trận đưa Viettel lên ngôi.  Ảnh: A.PHƯƠNG

Vâng, bóng đá cháy hết mình là có thể làm cho khán giả đã hài lòng đã muốn đến đến sân. Đôi lúc nó chưa hẳn là chuyện thắng- thua và danh hiệu vô địch hay không có khi chỉ là chuyện thứ yếu.

Một đại diện của TP.HCM muốn thuyết phục người hâm mộ rất khó tính, nhưng đôi khi trong cái khó ấy là cái dễ. Cứ hãy cháy hết mình khi ra sân là khán giả mê vì không phải xem bóng đá như diễn kịch.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM