Kaka hồi hương khoác áo Sao Paulo

Trong nước

Kaka hồi hương khoác áo Sao Paulo

CLB Sao Paulo cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với CLB Orlando City và AC Milan về thời hạn mượn Kaka trong 6 tháng. Như vậy, Kaka sẽ trở lại khoác áo đội bóng thời thiếu niên.

Bản tin liên quan

Kaka trong màu AC Milan thi đấu Champions League mùa giải vừa qua

Kaka trong màu AC Milan thi đấu Champions League mùa giải vừa qua

Tương lai của Kaka đã được đề cập đến sau mùa giải thứ 8 anh chơi cho AC Milan cùng với điều khoản cho phép anh ra đi nếu AC Milan không được dự Champions League.
Cách đây ít ngày, CLB Orlando (Mỹ) tự tin khẳng định họ sẽ có được chữ ký của Kaka, trong khi tại một sự kiện truyền thông adidas tại Rio de Janeiro, tiền vệ người Brazil đã lên tiếng bác bỏ.
Kaka hồi còn ở CLB Sao Paulo
Tuy nhiên, Phó chủ tịch Sao Paulo, Ataide Gil Guerreiro đã khẳng định: “Kaka sẽ qua cuộc kiểm tra y tế ở Orlando và ký hợp đồng, sau đó được cho mượn sang Sao Paulo trong 6 tháng cho đến ngày 31/12 năm nay”.
Gil Guerreiro cũng giải thích, Sao Paulo đã phải mất 60 ngày đàm phán mới đạt được kết quả, cho dù mới chỉ là thỏa thuận miệng chứ chưa có gì chính thức. “Để hoàn tất được thương vụ này, cần phải có mặt 4 bên, AC Milan, đại diện của giải nhà nghề Mỹ, CLB Orlando và Sao Paulo”, Gil Guerreiro cho biết thêm nhưng không nêu chi tiết những điều khoản về giá trị thương mại cũng như con số chuyển nhượng đi kèm.
Năm 2003, Kaka bắt đầu rời Sao Paulo và bắt đầu chơi bóng cho AC Milan. Khi ấy anh 21 tuổi.
Theo Bóng đá

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM