Joshua từ chối thách đấu là… hèn?

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 - 12:31

(PLO)- Wilder vừa đưa ra lời thách đấu... ngấm vào từng "thớ thịt" đối thủ Joshua. Nếu như Joshua không thượng đài thì đáng xấu hổ.

Giữa lúc tay đấm Anthony Joshua của Anh đang lên ngôi, nắm giữ hai đai WBA và WBF còn Deontay Wilder đang giữ đai WBC thì kẻ ít đai hơn đã đưa ra lời khiêu khích hết sức ngọt ngào. Nếu như Anthony Joshua đang xưng hùng xưng bá mà ậm ừ trong việc Wilder thách đấu thù có lẽ quá hèn?


Wilder (trái) hạ Stiverne

Deontay Wilder vừa hạ Bermane Stiverne hồi tuần trước. Wilder không có những đặc tính như hầu hết các tay đấm da màu khác, luôn hò hét, khiêu khích bằng những lời máu lửa, đầy ồn ào và xúc phạm nhau.

Khi đưa ra lời thách đấu với Anthony Joshua, Wilder chỉ nói với BBC: “Tôi nghĩ ông bầu Eddie Hearn của Joshua sẽ không đẩy thân chủ của mình vào đối đầu với tôi đâu. Nhưng bản thân Joshua là nhà vô địch thế giới, nếu cậu ấy là nhà vô địch mạnh mẽ, nhà vô địch đúng nghĩa… thì chàng trai ơi hãy ra đối đầu với tôi xem sao. Đó là những lời nói từ con tim tôi. Tôi muốn ai đó chứng minh mình là tay đấm tốt nhất thì hãy… cho tôi kiểm tra”.


Còn đây là cảnh Anthony Joshua (phải) hạ  Carlos Takam

Wilder, 32 tuổi, còn Joshua 28 tuổi. Nói về trận trước đó khi Joshua hạ Carlos Takam thì Wilder cho rằng có chút bất lợi cho Takam vì anh ấy phải bay chuyến bay vượt Đại Tây Dương sang Cardiff thi đấu với đối thủ.

Tuy nhiên lần này Wilder… chấp tất, chấp Joshua cứ để cho trận đấu này diễn ra tại Anh.

Liệu Josua có chạm tự ái từ những lời mời thách đấu ngọt ngào nhẹ nhàng nhưng rất sốc từ Wilder hay không?

THANH PHƯƠNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục