Januzaj từ chối khoác áo ĐT Kosovo

Thứ Năm, ngày 20/2/2014 - 12:00

Adnan Januzaj đã từ chối cơ hội thi đấu cho Kosovo và mở toang cánh cửa để khoác áo ĐT Anh trong tương lai.


Ngôi sao 19 tuổi của M.U sinh ra ở thủ đô Brussels và với huyết thống gia đình, Januzaj có thể khoác áo tuyển Bỉ hay Albania, Serbia, Kosovo.

Mới đây nhất, liên đoàn bóng đá Kosovo đã gửi lời mời đến Januzaj khi đội tuyển mới thành lập của họ chuẩn bị đá giao hữu với Haiti.

David Moyes, Atletico Madrid, Koke, M.U, Rooney, Kagawa, Gundogan, Toni Kroos, Januzaj
Januzaj đã từ chối cơ hội thi đấu cho Kosovo

Tuy nhiên, nguồn tin gần gũi Januzaj xác nhận, tiền vệ thuận chân trái này sẽ từ chối lời mời đá trận giao hữu của Kosovo.

Hiện Kosovo vẫn chưa được FIFA công nhận nên họ không thể thi đấu các trận tại giải chính thức. Điều đó đồng nghĩa, kể cả Januzaj có khoác áo Kosovo thời điểm này, anh vẫn có thể khoác áo tuyển quốc gia khác trong tương lai.

Che đẻ của Januzaj, ông Abedin cho biết: "Tôi biết HLV Roy Hodgson nói rằng ông sẽ xem xét khả năng gọi Adnan vào ĐT Anh trong tương lai.

Nhưng tôi cũng khuyên con trai, cần phải cân nhắc lựa chọn giữa Bỉ và Albania. Dẫu sao, ở thời điểm hiện tại, Januzaj phải tập trung vào việc thi đấu tốt trong màu áo Quỷ đỏ."

Mặc dù vậy, theo luật cư trú, phải đến năm 2017, Adnan Januzaj mới đủ điều kiện khoác áo Tam sư.

Theo T.A (VNN)

Ronaldo của năm 2012 và Ronaldo 2021 vẫn đầy sức mạnh và tốc độ

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- UEFA TV đã đăng tải clip Ronaldo dự Euro 2012 với những pha đi bóng thần tốc và cả kiến tạo cho đồng đội. 9 năm sau tại kỳ Euro 2020, Ronaldo vẫn không cho thấy sự già nua. Vẫn bước chạy đó và vẫn sưc mạnh, tốc độ cũng như độ chính xác như ngày nào.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục