Huỳnh Đức chặn đứng chuỗi trận bất bại của Thanh Hóa

Trong nước

Huỳnh Đức chặn đứng chuỗi trận bất bại của Thanh Hóa

(PLO)- HLV Park Hang-seo chứng kiến cú đúp của Hà Đức Chinh trong trận SHB Đà Nẵng "hủy diệt" chủ nhà Thanh Hóa 3-0 ở vòng 8 V-League.

Bản tin liên quan

Ngay trên sân khách, SHB Đà Nẵng đã “chặt đứt” chuỗi bốn trận bất bại, trong đó có ba trận thắng gần nhất của Thanh Hóa bằng một chiến thắng đậm.

Ba bàn thắng của đội khách SHB Đà Nẵng do công Hà Đức Chinh ghi cú đúp vào các phút 44 (pen) và 63 còn Tunda ghi bàn ở phút 49.


Hoàng Vũ Samson (giữa, Thanh Hóa) không thể ghi bàn. Ảnh: VPF

Thanh Hóa đang đà thăng hoa và “nằm nhà” chờ SHB Đà Nẵng với mục tiêu tìm kiếm chiến thắng thứ tư liên tiếp ở V-League.

Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra, các học trò HLV Lê Huỳnh Đức đã thi đấu cực hay và đầy bản lĩnh để có một trận thắng đậm. Đây có thể nói là một chiến thắng cực sốc của SHB Đà Nẵng vì đội bóng này mới trỗi dậy sau chuỗi vòng đấu nằm ở đáy bảng xếp hạng.


Văn Thắng (phải) hôm nay cũng nhạt nhòa. Ảnh: VPF

Những Hà Đức Chinh, Tunda, thậm chí là Bùi Tiến Dụng đã làm cho những chân sút của Thanh Hóa như Hoàng Vũ Samson, Văn Thắng, Hoàng Đình Tùng lu mờ và không thể thăng hoa như ba trận thắng trước đó.

Cái thua này có thể sẽ giúp HLV Nguyễn Thành Công vỡ ra nhiều điều sau chuỗi bốn trận bất bại từ khi anh thay thế HLV Fabio Lopez ở vòng 4. HLV Nguyễn Thành Công sẽ phải tìm cách khắc phục những điểm yếu của Thanh Hóa và tiếp tục con đường chinh phục trong phần còn lại của mùa giải.

Với chiến thắng này SHB Đà Nẵng đã cải thiện vị trí đáng kể trên bảng xếp hạng và trồi lên ở nhóm 1, tức trong nhóm tám đội đầu bảng.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM