Hồng Duy rời sân bằng xe cấp cứu, thầy Park lo

Trong nước

Hồng Duy rời sân bằng xe cấp cứu, thầy Park lo

(PL)- Sau các tuyển thủ Đình Trọng, Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh chấn thương phải đi chữa trị tại Singapore, mới đây lại thêm tiền vệ Hồng Duy rời sân trên xe cấp cứu khiến thầy Park đang lo cho các chiến dịch của đội tuyển đứng ngồi không yên.

Tiền vệ Hồng Duy gặp nạn trong trận HA Gia Lai - Quảng Nam tại lượt về V-League 2019. Trong tình huống tranh chấp quyết liệt với cầu thủ đội khách ở phút 34, Hồng Duy bị đau quằn quại trên sân và sau đó phải rời sân bằng xe cấp cứu đưa thẳng đến bệnh viện.


Chấn thương của Hồng Duy theo chẩn đoán ban đầu là gãy xương sườn. Ảnh: CTV

Chẩn đoán ban đầu từ bệnh viện cho biết tiền vệ của HA Gia Lai và đội tuyển Việt Nam bị gãy xương sườn, phải nghỉ thời gian dài để điều trị.

Hàng loạt học trò chấn thương, người thì phẫu thuật, người đang trong giai đoạn hậu phẫu, người phải dưỡng thương, giờ lại thêm tiền vệ Hồng Duy bị nạn khiến thầy Park không thể không lo bởi danh sách chấn thương của những tuyển thủ cứ dài ra.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

nhật lâm

Chắc tiếp theo tới văn toàn quá chạy nhanh quá luôn

minhvu

Đá banh bằng chân chứ có phải đấu võ Thái đâu mà bị gãy xương sườn, trừ khi bị chơi bần, cố tình triệt hạ đối thủ gài cùi chỏ gây chấn thương đối thủ. /.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM