Hôm nay, Việt Nam sẽ tạo ‘mưa gôn’?

Trong nước

Hôm nay, Việt Nam sẽ tạo ‘mưa gôn’?

(PLO)-Sau trận đầu thua Indonesia 0-2, chiều nay Việt Nam có thể sẽ tạo "mưa gôn" vào lưới đội trẻ của chủ nhà SEA Games 30...

Bản tin liên quan

Sau trận đầu bảng A, Việt Nam đã thua Indonesia 0-2, 18 giờ hôm nay (29-7) thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ ra sân trận thứ hai gặp chủ nhà Philippines ở giải U-15 Đông Nam Á.

Đội bóng trẻ của chủ nhà SEA Games 30 quá yếu, ra quân trận đầu họ đã để Đông Timor đánh bại 7-1.


Chủ nhà Thái Lan (màu bã trầu) thắng nhẹ Lào 2-1.

Chiều nay các học trò Đinh Thế Nam ở vào thế phải thắng và thắng càng nhiều bàn càng tốt để cạnh tranh hiệu số phụ khi kết thúc vòng bảng để có một trong hai suất vào bán kết.

Tình hình bảng A rất căng vì ngoài Indonesia rất mạnh đã thắng Việt Nam 2-0, thì Myanmar và Singapore đều rất cứng cựa chứ không phải dễ chịu chút nào.


Úc cũng thắng Campuchia 3-1.

Chiều hôm qua (28-7), các trận đấu vòng đầu bảng B đã diễn ra. Theo đó, Malaysia đã tạo “mưa gôn” vào lưới Brunei với  tám bàn trắng, Úc thắng nhẹ nhàng Campuchia 3-1, còn chủ nhà Thái Lan đánh bại Lào 2-1.

Có một đặc trưng là ở những giải trẻ Đông Nam Á, Úc lẫn Thái Lan đều không “thực hiện mưa gôn”, họ chỉ thắng đối thủ với tỉ số vừa phải, dồn lực vào các trận bán kết.


Malaysia tạo "mưa gôn" tám bàn vào lưới Brunei.

Cách thể hiện của đội Úc và Thái Lan tại giải U-15 này cũng vậy.

+ Các cặp đấu bảng A chiều nay: Indonesia- Singapore (15 giờ); Myanmar- Đông Timor (15 giờ 30), Việt Nam- Philippines (18 giờ).

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

Bế Việt

Và KQ là U15 Việt Nam đã thắng chủ nhà philippin với tỉ số 3 -1 đầy tự hào, với thực lực này may không gặp Đông Timor... Thua Indonesia 0 - 2 đen thôi đỏ còn lâu

viet le

Trận này có được truyền hình trực tiếp không? Kênh nào vậy? Anh em nào biết nhắn giùm!

kimdung

Đá có đường nét, nhưng đến khi xâm nhập vòng 16m50 và ghi bàn sao thấy khó khăn quá. Không biết thắng Đông Timo nổi hay không, kiếm vé thứ 2 của bảng đã thấy khó rồi.

Minhvu

Đội U 15 Việt Nam! Đá tệ lắm, chắc về sớm thôi..

Lin Tahiti

Hy vọng Việt Nam giành thắng lợi trong trận đấu này.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM