Học trò Văn Quyến tạo 'mưa gôn' dưới mưa trời

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Sáu, ngày 9/4/2021 - 20:40

(PLO)- Mưa trời phủ xuống cơn mưa bàn thắng trên sân Bình Dương khi có cả thảy 8 bàn thắng được ghi...

U-19 SL Nghệ An đã tạo “cơn mưa gôn” dưới cơn mưa trời ở Bình Dương, giúp các học trò Phạm Văn Quyến đánh bại Hà Nội 5-3.

SL Nghệ An là đội thứ hai (sau PVF) ghi danh vào bán kết. Trận tứ kết 2 diễn ra dưới cơn mưa nặng hạt khiến sân sủng nước suốt trận đấu. Và với tình hình như thế thì SL Nghệ An tỏ ra ưu thế hơn vì các cầu thủ SL Nghệ An khỏe hơn lẫn việc chơi bóng dưới điều kiện mặt sân xấu cũng tốt hơn.

Các học trò trợ lý Văn Quyến tỏ ra rất sành khi xử lý chiến thuật và chuyền bóng khi mặt sân ướt nước, họ chơi bóng dài ít chạm và chuyền bóng bổng để đạt được ý đồ của mình.


Hà Nội (vàng) có hai bàn rút ngắn từ chấm 11m.   Ảnh: KHẢ HÒA

Thực tế vì Văn Quyến là trợ lý của HLV Phạm Bùi Minh, nhưng Quyến đóng vai chủ đạo trong việc “thiết kế” chiến thuật của đội trên sân.

Một trận đấu có “cơn mưa gôn” trên sân chính của Bình Dương dưới cơn mưa trời. Từ phút 19 đến hết hiệp 1, có đến năm bàn thắng được ghi.


SL Nghệ An (đỏ) thích nghi tốt hơn ở điều kiện sân sủng nước.  Ảnh: KHẢ HÒA

Trong số 5 bàn thắng của SL Nghệ An có cú hat trick của Xuân Tiến vào các phút 24, 28 và 46, hai bàn còn lại do công Xuân Đại và Văn Cường.

Theo nhận định của chúng tôi, nếu trời tiết khô ráo, mặt sân đẹp thì đây sẽ là một trận đấu có chất lượng chuyên môn rất cao và có tính cống hiến cao.

Như vậy đã xác định được hai suất tại bán kết, đó là PVF và SL Nghệ An.

Chiều 10-4 giải tiếp tục diễn ra hai trận thứ kết còn lại: Học viện NutiFood- Sài Gòn (15 giờ 30) và An Giang- Đồng Tháp (18 giờ).

DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục