HLV Yoshida gọi ba anh em ruột vào tuyển Singapore

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Ba, ngày 18/5/2021 - 13:10

(PLO)- Hai anh em ruột trong đội tuyển quốc gia thì rất nhiều... nhưng ba anh ruột thì liệu có "nhất thân thì thế"?

HLV trưởng đội tuyển quốc gia Singapore Tatsuma Yoshida vừa công bố danh đội tuyển chuẩn bị các trận vòng loại World Cup 2022, bảng D.

Sốc là danh sách này có ba anh em ruột gồm Irfan, Ikhsan và Ilhan Fandi Ahmad đều là con trai huyền thoại bóng đá Singapore Fandi Ahmad.

Cậu em nhỏ nhất Ilhan Fandi Ahman, 18 tuổi mới lần đầu được gọi lên tuyển, còn hai ông anh gồm anh đầu Irfan và anh kế Ikhsan đã khoác áo tuyển và U-23 Singapore lâu rồi.


Ilsan Fandi Ahmad, 18 tuổi lần đầu lên tuyển.    Ảnh: S.T

Nay cậu em Ilhan vừa được chiến lược gia Nhật gọi vào chuẩn bị đá vòng loại World Cup.

Nhiều năm qua, hai con trai lớn của Fandi Ahmad chơi rất tốt. Đội trưởng Irfan nhiều năm đeo băng đội trưởng của tuyển quốc gia lẫn U-23. Irfan cao 1,98m. Trước đây Irfan đá tiền đạo lẫn trung vệ, nhưng ba năm trở lại đây anh chuyên trị vai trò trung vệ. Trong màu áo CLB Pathum Utd của Thái Lan vô địch Thai-League vừa qua, HLV Dusit không tiếc lời khen ngợi Irfan vì đá giỏi.


Danh sách tuyển Singapore ở tiền đạo có anh em Ilhan và Ikhsan Fandi, hậu vệ có ông anh cả Irfan Fandi

Cậu em kế là Ikhan cũng từng nhiều năm qua khoác áo U-23 lẫn đội tuyển.

Nay HLV Tatsuma Yoshisa gọi thêm cậu con trai thứ ba của huyền thoại Singapore lên.

Bố của ba tuyển thủ này là huyền thoại bóng đá Singapore- Fandi Ahmad nhiều năm làm HLV trưởng tuyển quốc gia và U-23 quốc gia. Hiện nay ông cũng tư vấn và bàn chuyện đội tuyển với chiến lược gia Nhật.

Bảng D, vòng loại World Cup 2022 đá tập trung tại Saudi Arabia. Singapore còn ba trận lần lượt gặp Palestine (ngày 4-6), gặp Uzbekistan (ngày 8-6) và trận cuối gặp chủ nhà Saudi Arabia (ngày 12-6).

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục