HLV Wenger: Arsenal đã sẵn sàng cho cuộc đua ngôi vô địch

Thứ Hai, ngày 25/11/2013 - 14:45

Huấn luyện viên Arsene Wenger tin rằng chiến thắng 2-0 trước Southampton đã chứng minh rằng Arsenal đã sẵn sàng để chiến đấu cho danh hiệu.


Chiến thắng hôm thứ Bảy giúp các Pháo thủ vững vàng ở ngôi đầu Premier League với bốn điểm nhiều hơn đội đứng thứ hai. HLV Wenger hài lòng với sự quyết tâm của cả đội và một màn trình diễn chặt chẽ tại sân Emirates.

"Chiến thắng này cho thấy chúng tôi đã sẵn sàng cho một cuộc chiến dù nó không diễn ra thuận lợi như chúng tôi muốn," nhà cầm quân người Pháp nói. "Đó là điều tôi hài lòng nhất. Chúng tôi đã được thử thách và chúng tôi đã trả lời khá tốt.

"Chúng tôi luôn luôn có sự tập trung và tôi chưa bao giờ cảm thấy mình được phép buông lỏng. Họ đã làm cho trận đấu trở nên khó khăn đối với chúng tôi.

"Chúng ta có thể nhìn thấy toàn đội đã đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau," HLV Wenger nói thêm. "Chúng tôi biết rằng đôi khi sẽ có những thời khắc khó khăn nhưng tôi cảm thấy rằng toàn đội đã sẵn sàng để cùng nhau chiến đấu.

"Sự đoàn kết như hiện nay là rất cần thiết và quan trọng."

Theo AFCVN, Thể thao Việt Nam

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục