HLV Riedl sẽ dùng đội ‘B’ để tiếp đội tuyển VN

Trong nước
(PL)- Không phải là thành phần mạnh nhất của đội tuyển Indonesia sẽ tiếp đội tuyển Việt Nam mà là đội hình B sẽ ra sân trong ngày 9-10 trên sân Maguwoharjo tại TP Sleman (Indonesia).

Chia sẻ với báo chí Indonesia, HLV Alfred Riedl của đội tuyển Indonesia cho biết: “Tiếp đội tuyển Việt Nam, tôi gọi những cầu thủ chưa từng được gọi vào tuyển trong đợt tập trung vừa qua tại Solo thi đấu giao hữu với Malaysia ngày 6-9 và thắng 3-0. Tôi muốn kiểm tra các cầu thủ này để bổ sung họ vào đội tuyển”.

Như vậy là đã rõ HLV Riedl coi trận giao hữu với tuyển Việt Nam ngày 9-10 tới là đợt để kiểm tra các cầu thủ ít cơ hội hơn nhằm bổ sung cho đội tuyển.

Trong trận giao hữu thắng Malaysia 3-0, ba bàn thắng của Indonesia được ghi trong vòng 21 phút đầu trận và HLV Riedl không giấu giếm rằng đó là đội hình mạnh nhất mà ông có được. Trong thành phần này có cả ba cầu thủ đá thuê ở Nhật, Malaysia, Myanmar... Trận này tiền đạo Boaz Salossa ghi hai bàn và tiền đạo Irfan Bachdim đang đá thuê tại Nhật ghi một bàn.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

Phan Thị Hốt

Việt Nam nên cử đôi Bình Thuận dự tranh thì mới mong cùng đẳng cấp! VFF chắc có vấn đề hay có mafia nhúng tay hay sao mà đi đá với Indo-một đội vừa bị cấm vận lại có trình độ thấp kém hơn VN thì học hỏi được gì, làm được trò chống gì! Hữu Thắng ơi, ông yếu kém và bất lực đến thế sao, để VFF xỏ mủi đến bao giờ, quyền tự quyết và quyền định đoạt của một vị HLV ở đâu rồi?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM