HLV Ranieri hai lần đau đớn vì tai nạn rơi máy bay

Trong nước

HLV Ranieri hai lần đau đớn vì tai nạn rơi máy bay

(PLO)- Tỉ phú Vichai qua đời tạo cú sốc cho HLV Ranieri, nay cậu học trò cũ Emiliano Sala cũng gặp tai nạn rơi máy bay, HLV người Ý sốc lần thứ hai.

Bản tin liên quan

Cách đây không lâu, HLV Ranieri đã chịu cơn xúc động mạnh khi tỉ phú Vichai qua đời trong vụ rơi trực thăng bên ngoài sân King Power của Leicester City. Chính HLV người Ý này đã đưa đội bóng của tỉ phú Thái Lan lên ngôi vô địch Anh.


Sau tỉ phú Vichai, bây giờ HLV Ranieri buồn và sốc vì học trò cũ.

Còn hôm nay Ranieri lại đau một nỗi đau tương tự là cậu học trò Emiliano Sala vừa bị rơi máy bay.

Có sự trùng hợp là hai sự cố liên quan đến HLV người Ý đều dính dáng đến đội bóng của những tỉ phú Đông Nam Á, từ ông chủ đội Leicester City đến tỉ phú Vincent Tan, ông chủ CLB Cardiff người Malaysia.

Emiliano Sala là học trò cưng của HLV Ranieri hồi Ligue 1 mùa trước, khi HLV Ranieri làm thuyền trưởng ở Nantes.


Dòng người ở Nantes mang hoa tưởng nhớ Emiliano Sala

Khi biết tin cậu học trò cưng bị tai nạn máy bay , HLV Ranieri đã bày tỏ sự đau lòng và tiếc nuối: “Emiliano là một cầu thủ có cá tính tuyệt vời, là một cầu thủ có nhiều kỹ năng đỉnh cao. Khi có mặt trên sân thì Emiliano luôn thể hiện một cách tốt nhất mình có. Tôi biết cậu ấy như một con người, như một chiến  binh trên sân”.

Nhiều cầu thủ châu Âu, Argentina, các HLV như Henry… cũng đã viết lên những dòng trạng thái chia buồn cùng gia đình Emiliano.


Tại Cardiff dù Emiliano Sala chưa đến nhưng NHM cũng đã tưởng niệm ngôi sao xấu số

Tỉ phú Vincent Tan, chủ nhân của Cardiff, đội bóng vừa ký hợp đồng kỷ lục CLB với Emiliano Sala trị giá 17 triệu euro cũng bày tỏ sự đau đớn khi nghe tin tân binh của CLB mình chưa chào sân đã qua đời trong một tai nạn máy bay.

Emiliano Sala đi trên chiếc máy bay nhỏ Piper loại một động cơ từ Pháp sang Cardiff để chào đồng đội mới. Khi máy bay đến vùng tiếp giáp giữa Pháp và Anh trên biển Manche thì bị rơi.

Các đội cứu hộ đã tìm thấy nhiều mảnh vỡ máy bay trên biển, song công tác cứu hộ là rất khó khăn vì biển lạnh và gió mạnh.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM