HLV Rajevac nói gì khi Thái Lan bị loại?

Trong nước

HLV Rajevac nói gì khi Thái Lan bị loại?

(PLO)- Rajevac thừa nhận đánh giá không chuẩn về tiềm lực tuyển Malaysia khi tiếp họ lượt về bán kết AFF Cup 2018.

Bản tin liên quan

Nhưng cuộc sống thì vẫn cứ tiếp tục, lần bị loại khỏi AFF Cup 2018 này là một bài học đắt giá để Thái Lan tiếp tục hướng đến những giải vô địch cao hơn. Đó là cách trả lời của HLV Rajevac với báo chí Thái Lan sau trận hòa 2-2 với Malaysia và chính thức thành cựu vô địch AFF Cup.


HLV Rajevac cho rằng bị Malaysia loại là một bài học cực lớn cho Thái Lan.

Những chiến binh “voi trận” đã không còn cơ hội bảo vệ ngôi vô địch và hoàn thành cú ăn ba liên tiếp khi tiếng còi kết thúc trận vang lên mà trên bảng điểm là 2-2. Điều này đồng nghĩa Thái Lan bị loại vì lượt đi hòa 0-0 tại Malaysia.

Trả lời báo Thái Lan, chiến lược gia người Serbia của tuyển Thái Lan thừa nhận: “Tôi hoàn toàn đồng ý rằng chúng tôi đã không chuẩn bị tốt giải này, chúng tôi đã không làm việc tốt khâu chuẩn bị và làm việc trong từng trận đấu, tâm lý cho từng trận cũng không tốt. Chúng tôi cũng không đánh giá xác thực về tiềm năng của đội khách, nhất là ở trận lượt về mà chúng tôi đã hòa 2-2. Đó là một bài học kinh nghiệm rất lớn cho toàn đội”.


Thái Lan sốc trước sức quật khởi của Malaysia.

Cũng theo HLV Rajevac, ông cho rằng cái thua này đã giúp ông… "mở mắt" ra lớn hơn và thu nhận những bài học kinh nghiệm cho tuyển Thái Lan, nhất là còn một tháng nữa đến Asian Cup, ở đó tuyển Thái Lan chơi ở nước ngoài nên cần phải có một đội tuyển mạnh mẽ và bản lĩnh hơn nữa.

Mục tiêu trước mắt của Thái Lan ở Asian Cup 2019 là vượt qua vòng bảng.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM