HLV Phùng Thanh Phương đối đầu HLV vô địch châu Á

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Ba, ngày 18/5/2021 - 18:09

(PLO)- HLV Kim Do-hoon không chọn Hà Nội FC mà sang Singapore dẫn dắt Lion City Sailors để đối đầu với HLV Phùng Thanh Phương...

Ông Kim Do-hoon từng dẫn dắt Ulsan Hyundai vô địch AFC Champions League 2020, cách đây không lâu có tin đồn ông về dẫn dắt CLB Hà Nội thay thế HLV Chu Đình Nghiêm, song không phải.

HLV của đội vô địch châu Á 50 tuổi này đến CLB Lion City Sailors. Ông sẽ bắt tay vào công việc dẫn dắt CLB Singapore này với trận đầu tiên gặp Sài Gòn FC của HLV Phùng Thanh Phương ở AFC Cup.


Đến Singapore cuối tháng 6, HLV Phùng Thanh Phương gặp ngay đàn anh lớn và có thành tích khủng.  Ảnh: VPF

Bảng H, AFC Cup 2021 đá tập trung tại sân quốc gia Singapore cuối tháng 6 và đầu tháng 7.

Ông Kim Do-hoon ký hợp đồng với Lion City Sailors có thời hạn 2,5 năm. Đầu tháng 6 ông sẽ tới Singapore và phải cách ly 21 ngày. CLB của Singapore nuôi mộng làm trùm trong nước và khu vực. Ngoài chiến lược gia Hàn Quốc, CLB này còn ký hợp đồng với các cầu thủ từ Brazil.

Bảng H, AFC Cup 2021 đá tập trung tại Singapore gồm Lion City Sailors, Sài Gòn FC, Persipura Jayapura và Kedah Adarul Aman. Trận đầu tiên ra quân, ông Kim dẫn đội gặp Sài Gòn FC.

DUY ĐỨC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục