HLV Phạm Minh Đức chia tay Hà Tĩnh

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 12/4/2021 - 16:01

(PLO)- Giọt nước tràn ly là trận thua Sài Gòn 0-1 trên sân Thống Nhất tối 11-4, HLV Phạm Minh Đức của Hà Tĩnh nộp đơn từ chức.

Cái xui vẫn đeo bám thầy trò HLV Phạm Minh Đức qua trận làm khách trên sân Thống Nhất tối ngày 11-4 mà lẽ ra ít nhất họ cũng được một điểm khi rời sân.

Sài Gòn FC không mạnh, Hà Tĩnh còn được hưởng quả đền khi trung vệ Thiago phạm lỗi với Walsh trong vòng cấm. Trên chấm 11m, Walsh sút rất hiểm, bóng bay tầm thấp rất căng, sát cột cọc, nhưng thủ môn Văn Phong lại xuất thần cản phá thành công.


Hà Tĩnh (áo hồng) chơi rất hay ở trận tiếp HA Gia Lai hòa 0-0.  Ảnh: VPF

Từ đầu giải đến nay, Hà Tĩnh sút hỏng phạt đền khiến họ mất điểm và thua trận rất nhiều. Điển hình là ngay trận khai mạc V-League tiếp Than Quảng Ninh, Hà Tĩnh dẫn trước và được hưởng hai quả phạt đền nhưng Claudecir đều hỏng ăn và đội thua ngược.


Sau trận thua Sài Gòn tối 11-4, thì HLV Phạm Minh Đức từ chức.  Ảnh: VPF

Sau 9 vòng đấu V-League, Hà Tĩnh đang xếp chót bảng với 6 điểm. HLV Phạm Minh Đức đã nộp đơn từ chức để xem đội có “thay tướng đổi vận” hay không. HLV Phạm Minh Đức là người có công đưa Hà Tĩnh từ hạng nhất lên chơi V-League.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục