HLV Park Hang-seo nói gì khi lên ngôi đầu bảng G?

Trong nước

HLV Park Hang-seo nói gì khi lên ngôi đầu bảng G?

(PLO)- ...Còn bại tướng Bert Van Marwijk nói gì khi bị Việt Nam đánh bại?

Bản tin liên quan

HLV Park Hang-seo đã không ngất ngây sau chiến thắng hoành tráng UAE trên sân Mỹ Đình đêm 14-11 bằng tuyệt phẩm của Tiến Linh. HLV Park Hang-seo ở trên mặt đất chứ không phải ngất ngưỡng trên... chín tầng mây.


Đánh bại UAE, Việt Nam lên ngôi đầu.

HLV Park Hang-seo nói: “Chúng tôi phải mau chóng quên đi chiến thắng này và trở lại tập luyện ngay trong ngày hôm sau để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp. Chiến thắng 1-0 trước UAE là nỗ lực của tất cả cầu thủ, của toàn đội chứ không riêng gì một cá nhân nào. Bây giờ Việt Nam đang ở đỉnh bảng G nhưng con đường còn lại phía trước rất khó khăn và gập ghềnh”…

Vị HLV người Hàn cũng nói rằng ông đã nhìn ra cầu thủ Việt Nam đã có những thời điểm thi đấu trên sân bế tắc, ngập ngừng nhưng cuối cùng họ đã biết nỗ lực vượt qua bằng những phẩm chất tốt nhất mà họ có được.


Tiến Linh ghi tuyệt phẩm duy nhất trận đấu.

Về tuyệt phẩm của Tiến Linh ghi bàn từ ngoài vùng cấm rất xa mang lại chiến thắng và đưa Việt Nam lên đầu bảng G, HLV Park Hang-seo nói: “Tiến Linh là một tiền đạo trẻ, Linh đang tiềm ẩn và dần bộc lộ mình là một cầu thủ tiềm năng nhất của thế hệ tuyển thủ Việt Nam hiện nay”.

Còn đồng nghiệp, bại tướng của Park Hang-seo - HLV Van Marwijk nói: “Việt Nam đã thể hiện một tinh thần chiến đấu cao, Việt Nam là một đội bóng tốt. Cách chơi của họ thể hiện phong cách đặc trưng rất cao, hàng phòng ngự chơi rất ấn tượng. Việt Nam đã chơi tốt. Và Việt Nam cũng đang đứng trước cơ hội cực lớn để đi tiếp vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022.

Về nguyên nhân dẫn đến bàn thua của UAE, HLV người Hà Lan của UAE cũng cho rằng việc Khalifa bị đuổi ở phút 36 cũng là nguyên nhân dẫn đến UAE thua bàn tám phút sau đó. Việc Khalifa bị đuổi làm cho các mắt xích trong lối chơi của UAE xộc xệch và bị phá vỡ cấu trúc.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM