HLV Park Hang-seo gặp lại 'bại tướng' của mình ở Thái Lan?

Trong nước

HLV Park Hang-seo gặp lại 'bại tướng' của mình ở Thái Lan?

(PLO)- Không phải HLV Park Hang-seo gặp lại cựu HLV Thái Lan Sirilak trong vai trò trợ lý của Nishino mà là "bại tướng" Felix Sanchez của Qatar đầu năm tới.

Bản tin liên quan

Sáng 28-8, LĐBĐ Qatar (QFA) đã chính thức cho HLV Albert Fernandez thôi việc HLV trưởng của U-23 Qatar và thay vào đó là “bại tướng” của HLV Park Hang-seo, tức Feliz Sanchez kiêm nhiệm.

Như vậy là HLV Sanchez cũng giống HLV Park Hang-seo “vừa xay lúa vừa bế em”, vừa làm HLV đội tuyển quốc gia, vừa U-23. Ông Sanchez dẫn dắt U-23 Qatar có nhiệm vụ săn vé đi Olympic Tokyo vào tháng 1 năm tới tại Thái Lan.


16 đội U-23 của các nước châu Á sẽ tranh tài ở VCK U-23 châu Á tháng 1-2020 tại Thái Lan.

Cũng có khả năng HLV Park Hang-seo của U-23 Việt Nam “tái ngộ” với Felix Sanchez tại đấu trường vòng chung kết U-23 lần nữa sau lần ở Thường Châu đầu năm ngoái.

Hiện nay nếu U-23 Việt Nam là á quân châu Á thì U-23 Qatar hạng ba. Chính Qatar đã thua Việt Nam ở bán kết bằng “loạt đấu súng” ở Thường Châu. Ở trận tranh hạng ba, Qatar thắng Hàn Quốc 2-1.


Quang Hải liên tục... bận rộn từ AFC Cup với CLB Hà Nội đến vòng loại World Cup 2022, SEA Games 30 và VCK U-23 châu Á.

Mặt khác vòng loại U-23 châu Á hồi tháng 3 thì U-23 Việt Nam nhất bảng, U-23 Qatar cũng nhất bảng… nên cả hai đội này thuộc nhóm hạt giống số một trong lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết U-23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Như vậy, U-23 Việt Nam chỉ có thể chạm trán U-23 Qatar ở các vòng knock out.

Dù HLV Felix Sanchez dẫn U-23 Qatar thua U-23 Việt Nam tại bán kết ở Thường Châu nhưng uy tín của ông đang rất lớn ở Qatar. Ông đã dẫn dắt tuyển Qatar vô địch Asian Cup 2019, năm 2014 ông từng dẫn dắt U-19 Qatar vô địch châu Á ở Myanmar, rồi U-23 Qatar hạng ba châu Á ở Thường Châu.

Nay QFA quyết định điều HLV này trở lại U-23 Qatar để “săn vé” đi Olympic Tokyo.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM