HLV Ong Kim Swee tự tin

Trong nước

HLV Ong Kim Swee tự tin

(PL)- Sau kết quả bốc thăm AFF Cup 2016, HLV Ong Kim Swee của tuyển Malaysia (nằm chung bảng B cùng Việt Nam, Myanmar và đội vượt qua vòng loại) thở phào vì không rơi vào bảng khó.

Ông nói: “Malaysia đã thoát khỏi bảng tử thần vì các đội Thái Lan và Singapore sở hữu đến tám danh hiệu vô địch AFF Cup. Hai đối thủ Philippines và Indonesia cũng rất mạnh”.


HLV Ong Kim Sweeđội tuyển Malaysia. Ảnh: GOAL.COM

HLV của Malaysia cảnh báo học trò dù ở bảng nhẹ nhưng tất cả không nên có suy nghĩ sang Yangon (Myanmar) để… biểu diễn thời trang. Ong Kim Swee đánh giá cao Việt Nam và nhấn mạnh Myanmar cũng rất đáng gờm khi chơi trên sân nhà với khả năng sẽ giành ngôi nhất bảng. Dĩ nhiên, chiếc vé vào bán kết còn lại là cuộc cạnh tranh căng thẳng giữa đội tuyển của ông với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Ông thầy của tuyển Malaysia cho biết muốn đối đầu với tuyển Việt Nam trước khi gặp Myanmar nhằm dễ tính toán cho chặng đường tiếp theo. Trong khi đó, báo chí Malaysia nhắc lại hai cuộc chạm trán gần đây nhất ở bán kết AFF Cup 2010 và 2014, họ đều đánh bại đội tuyển Việt Nam.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM