HLV Nishino lên kế hoạch đá bại Van Marwijk

Trong nước

HLV Nishino lên kế hoạch đá bại Van Marwijk

(PLO)- HLV Nishino đã lên kế hoạch chu đáo cho việc đánh bại UAE ngày 15-10. Ngay cả đối thủ của "trận đánh giả" trước đó ít ngày cũng được ông giữ kín...

Bản tin liên quan

Sau hai trận bất bại trong đó có một trận hòa Việt Nam và thắng thuyết phục Indonesia 3-0 leo lên đầu bảng G vòng loại World Cup 2022, HLV Nishino của tuyển Thái Lan lên kế hoạch đánh bại UAE.


Bộ đôi Thitipan (8) và Peeradon sẽ trở lại trận tiếp UAE.

Các yêu cầu của HLV Nishino đã được LĐBĐ Thái Lan (FAT) thực thi triệt để, trong đó có việc “giãn toa” các vòng đấu Thai-League để đội tuyển Thái Lan có thời gian chuẩn bị tốt cho các trận vòng loại World Cup và cầu thủ đạt phong độ cao.

Sắp tới đây, cụ thể là ngày 10-10 các đội Indonesia, UAE, Việt Nam và Malaysia bắt cặp nhau đá thì tuyển Thái Lan được nghỉ.

HLV Nishino đã lên kế hoạch trong ngày 9 hoặc 10-10, tuyển Thái Lan sẽ có một trận giao hữu với một “đối tác” mà HLV Nishino giữ kín để năm ngày sau đó, tức ngày 15-10 Thái Lan sẽ tiếp UAE, một đối thủ kèo trên mà Thái Lan muốn đánh bại.


Tay săn bàn Suphachok (7) 21 tuổi đang là học trò cưng của HLV Nishino.

Ông Nishino đã lên kế hoạch cho tháng 10 rất chu đáo ngay từ bây giờ rồi, trong đó nhiệm vụ chủ đạo là đánh bại đội “kèo trên” UAE tại sân Thammasat vào tối 15-10.

Ngày 10-10 tới, toàn tuyển Thái Lan sẽ xem trận UAE tiếp Indonesia.

Đối thủ mà tuyển Thái Lan cọ xát vào ngày 9 hoặc 10-10 và quan trọng, hoàn toàn được giữ kín, không để rò rỉ thông tin cho các đội cùng bảng G biết. Rõ ràng là ông Nishino rất thận trọng và kín tiếng.

Cũng đúng thôi, việc kết quả thế nào khi tuyển Thái Lan đối đầu với UAE mới là cơ hội tốt để đánh giá chuyên môn của vị cựu HLV tuyển Nhật này. Nếu Thái Lan thua UAE trên sân nhà thì uy tín của HLV Nishino sẽ sụt giảm trở lại rất lớn, ngược lại nếu đánh bại được đội bóng đang xếp thứ 65 thế giới do HLV Marwijk, người Hà Lan dẫn dắt thì uy danh của HLV Nishino lên cao vời vợi.

Trong hai vòng đấu qua, công tác “do thám” đối thủ của HLV Nishino chất chu toàn. Ngoài Sirilak “ẩn danh” sang Jakarta theo dõi cặp đấu Indonesia- Malaysia thì HLV Nishino còn tăng cường trợ lý Issara Sritaro cũng sang Jakarta theo dõi trận đó, còn trận Malaysia thua UAE 2-1 thì trợ lý Tawan bay sang Kuala Lumpur thị khán.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM