HLV Nishino cầu nguyện cho U-22 Thái Lan không chấn thương nữa

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 - 08:58

(PLO)- Dù Thái Lan thi đấu không được tốt tại vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11 nhưng HLV Nishino vẫn được LĐBĐ Thái Lan mời ký hợp đồng mới đến năm 2021.

HLV Nishino đã đồng ý với LĐBĐ Thái Lan (FAT) sẽ ký hợp đồng mới tới năm 2021. Bây giờ Nishino chỉ còn cầu mong cho danh sách 19 cầu thủ dự SEA Games 30 không bị “cắt gọt” nữa vì chấn thương.

Tình hình chấn thương của “sát thủ” Ekanit Panya là rất nghiêm trọng và phải phẫu thuật gối trong nay mai mới có thể hồi phục. Đến thời điểm này Thái Lan cũng không thể gọi người khác thay thế.


Ekanit Panya bị chấn thương gối nặng trong trận gặp VN đêm 19-11

Cái lo cực lớn của chiến lược gia Nhật là mặt sân cỏ nhân tạo có thể gây chấn thương rất cao và bây giờ khi còn 19 cầu thủ ông Nishino rất lo và cầu mong không ai bị chấn thương nữa trong chiến dịch SEA Games.

Nishino cũng hiểu rõ tầm quan trọng của tấm HCV bóng đá SEA Games, hay nói khác đi là ông phải bảo vệ thành công ngôi vô địch bóng đá nam.


Danh sách 19 cầu thủ, Nishino cầu nguyện không có chấn thương tiếp.

Ekanit Panya chính thức vắng mặt ở SEA Games 30. Cầu thủ Supachok cho biết việc thiếu vắng Ekanit làm cho sức công phá của U-22 Thái Lan giảm đi là điều chắc chắn.

Việc Thái Lan gia hạn bản hợp đồng với Nishino làm cho HLV người Nhật không còn lăn tăn về vòng loại World Cup 2022. Hiện Thái Lan đang ở vị trí thứ ba bảng G, một vị trí không thể vào giai đoạn 3. Tuy nhiên, Thái Lan đã đánh giá cao và nhìn nhận ra khả năng của Nishino là điều quan trọng.

DUY ĐỨC

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục