HLV Nguyễn Hữu Thắng nói gì với AFF News?

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 30/11/2016 - 12:04

(PLO)- Thời còn thi đấu, Hữu Thắng cùng những đồng đội Huỳnh Đức, Sỹ Hùng, Công Minh, Quang Hà, Văn Sỹ, Nguyên Chương, Hồng Sơn... chưa bao giờ thua Indonesia trên đất khách, lần này... cũng thế?

Trước khi sang Indonesia đá bán kết lượt đi với chủ nhà, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết đội sẽ gặt hái được một kết quả khả quan ở Indonesia trước khi quay về tiếp trở lại Indonesia.


HLV Hữu Thắng hoàn toàn tự tin khi làm khách tại Indonesia.

Nói với AFF News, HLV Hữu Thắng cho biết: “Chúng tôi tự tin, ở trận cuối cùng vòng bảng, khi tôi cất giữ vài cầu thủ trụ cột và đội mất người quá sớm (Đình Luật bị thẻ đỏ phút thứ bảy) thì chúng tôi đã gặp vấn đề. Song đó vẫn là một chiến thắng. Tôi nghĩ trong điều kiện như thế mà cầu thủ của tôi đã làm được ba điểm là rất tốt. Chúng tôi đã thắng trận trong thế 10 người, đó là điều quan trọng. Các cầu thủ của tôi đã thể hiện được tính cách của mình.

Còn về trận làm khách tại Indonesia này thì tôi vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể nào cả. Nhưng tôi quả quyết rằng tôi phải đề ra một kế hoạch hợp lý nhất để đối đầu trong một trận đấu hứa hẹn đầy khó khăn với Indonesia”.


Tuyển Việt Nam sẽ có một kết quả tốt tại Indonesia?

Bài báo trên AFF News còn đánh giá cựu đội trưởng tuyển Việt Nam (HLV Hữu Thắng) đã xây dựng tinh thần và một lối chơi của đội giống y như hồi… ông ấy còn khoác áo thi đấu, đó là lối chơi quyết liệt, giàu khát khao và không ngại va chạm.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục