HLV Lê Thụy Hải: “Công Vinh đã qua mặt tôi để về Bình Dương”

Thứ Tư, ngày 29/4/2015 - 11:12

HLV Lê Thụy Hải lần đầu tiết lộ, tiền đạo Lê Công Vinh đã không hỏi ý kiến ông vụ ký hợp đồng với B.Bình Dương đầu mùa giải năm nay. Tiền đạo người Nghệ An đã tự liên hệ trực tiếp với lãnh đạo đội bóng.

HLV Lê Thụy Hải không hài lòng khi bị Công Vinh qua mặt.

HLV Lê Thụy Hải không hài lòng khi bị Công Vinh qua mặt.

Sau khi chia tay B.Bình Dương, HLV Lê Thụy Hải đã có những chia sẻ thẳng thắn về khoảng thời gian dẫn dắt đội bóng đất Thủ ở mùa giải năm nay. Trong những chia sẻ của mình, chiến lược gia người Hà Đông đã thể hiện rõ sự không hài lòng khi bị Công Vinh qua mặt trong bản hợp đồng tiền đạo này ký với B.Bình Dương.

“Trước khi quyết định về đội bóng ông đang nắm quyền, Công Vinh không gọi điện thông báo hay hỏi ý kiến HLV. Anh làm việc trực tiếp với lãnh đạo đội bóng và ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm”, HLV Lê Thụy Hải nói.

Không được Công Vinh xin phép, nhưng ông Hải đã chủ động nói chuyện trước với tiền đạo này về việc ông bị qua mặt: “Lãnh đạo đưa con về đây, bố không đồng ý, vì sao con không nói với bố trước khi về ký hợp đồng?".

Lý giải về việc Công Vinh thường xuyên bị ngồi trên băng ghế dự bị, ông Hải phủ nhận việc có mâu thuẫn với chân sút này: “Không có chuyện chúng tôi mâu thuẫn nhau. Công Vinh là cầu thủ giỏi nhưng cho vào đá chính là bị đào thải ngay”.

Cuối cùng, HLV Thụy Hải chia sẻ về quyết định giải nghệ của mình: "Tôi thấy mình đã lớn tuổi rồi, năm nay sang tuổi 70 nên cái mạnh mẽ cũng giảm đi. Họ là ông chủ đội bóng thì nên để họ có quyền quyết định một chút. Tôi thấy mình đánh mất cá tính của bản thân khi không phản ứng việc đưa Công Vinh về Bình Dương".

Theo Vietnamnet

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Nhiều nơi ở Nam bộ có mưa vào buổi chiều

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Theo dự báo, chiều và chiều tối 13-5 ở các tỉnh miền Đông Nam bộ và khu vực dọc biên giới Tây Nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục