HLV Hữu Thắng từ chức, nhận hết trách nhiệm

Trong nước

HLV Hữu Thắng từ chức, nhận hết trách nhiệm

(PLO)- Sau trận thua tan nát 0-3 của U-22 Việt Nam trước U-22 Thái Lan và bị loại khỏi SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã từ chức trong buổi họp báo sau trận đấu.

Bản tin liên quan

Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã nhận hết trách nhiệm trong thất bại của U-22 Việt Nam tại SEA Games 29. Ông cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam, đồng thời xin từ chức vị trí HLV trưởng các đội tuyển Việt Nam.

HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo sau trận đấu.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng cho biết: “Thái Lan là đội chơi tốt hơn trong khi U-22 Việt Nam đã có một trận đấu dưới sức. Nếu trọng tài không thổi quả phạt gián tiếp (dẫn đến bàn thắng mở tỉ số của Thái Lan) thì chúng ta có thể lấy lại thế trận trong hiệp 2.

Bóng đá có sự cay nghiệt nằm ngoài dự tính của tôi. Từ pha tranh chấp, Văn Hậu xỉa bóng về, trọng tài có thể xem đấy là quả chuyền về vô tình cho thủ môn không chủ ý. Sau trận đấu căng thẳng với Indonesia, cầu thủ Việt Nam đã nhập cuộc tương đối nặng nề khi đá với Thái Lan”.

HLV Hữu Thắng sau đó chính thức tuyên bố từ chức: “Tôi thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ Việt Nam. Người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào đội tuyển từ tinh thần cho đến những đóng góp khác. Tôi xin từ chức HLV trưởng Việt Nam”.


HLV Hữu Thắng chính thức từ chức sau thất bại của U-22 Việt Nam tại SEA Games 29. ẢNH: HUY PHẠM

“Các cầu thủ còn trẻ và tương lai còn dài phía trước. Xin đừng đổ lỗi cho cầu thủ. Tôi xin chịu trách nhiệm tất cả. Tôi cũng mong muốn những chuyên gia, HLV sau này sẽ giúp bóng đá Việt Nam mạnh hơn” - HLV Hữu Thắng buồn bã cho biết.

NGỌC ANH

BÌNH LUẬN

hoapham

Trong 2 lược trận quan trọng cuối cùng của u22 việt nam thất bại tất cả là do ông thắng hết. Nếu ông không tự cho mình là đúng thì sẽ không bị loại,ông thắng dung tuấn tài và minh long i cả 2 trận đấu là 1 sai lầm lớn. Trận gặp thái lan ông chọn đấu pháp phòng ngu là sai,nếu cầu thủ ta chơi tấn công thì thái lan không đã được như vậy tất cả là do ông

Ngãi Cứu

Sẽ còn nhiều HLV từ chức chứ không riêng mình Hữu Thắng, sẽ còn nhiều tác giã run tay trước bàn phím khi đọc lại bài viết ca ngợi đội bóng của mình lên tầng mây xanh... Thì bóng đá Nam Việt Nam mới đứng vững, trưởng thành.

nguyễn phương

Lỗi hệ thống từ Liên Đoàn cho đến các đội bóng V-League,từ lâu ai cũng thấy các đội bóng chưa khi nào cho tiền đạo nội thi đấu chính,đội nào cũng tìm mấy ông Tây to cao làm nồng cốt. Hậu quả là Tuấn Tài,T. Bình... Có mấy ai được đá chính để rèn luyện khả năng dứt điểm vì vậy khi ra thi đấu quốc tế họ dứt điểm kém là chuyện khỏi phải bàn.

Lê Thanh Đức

Vì sao bóng đá Việt Nam luôn thua đau? 1/ Thủ môn là vị trí quan trọng (một người làm việc bằng hai hay ba vị trí khác…) nhưng chưa được chú trọng. Chúng ta hay thích phần ‘nổi’ (những vị trí khác) mà bóng đá Việt Nam ít thấy thủ môn giỏi. Muốn vô địch thì trước nhất phải có thủ môn ở mức khá (chưa nói tới giỏi). 2/ Được đầu tư nhiều và cũng có nền tảng căn bản không kém nhiều đội trong Đông Nam Á nhưng chúng ta vẫn hay bị xẩy chân, đó là vì sự cọ sát đỉnh cao của bóng đá Việt Nam diễn ra ít (bao gồm: giải đấu, gắn kết đội hình, công lao tập thể, tôn trọng đề cao thành tích những vị trí... ). Khi được cọ sát nhiều ở đỉnh cao là biện pháp duy nhất để tránh (giảm) những sai sót ngớ ngẩn. 3/ Giải này chưa thấy có sự ‘xuất thần’ (vấn đề quan trọng đội vô địch phải có; mình sẽ trình bày riêng cách tạo ra). Mình cảm thấy có lỗi, hãy xem Status: “ Lê Thanh Đức ở Đường Ngư Hải Thành Phố Vinh Tỉnh Nghệ An. 8 Tháng 12 2016 • Tết này có lẽ phải về thăm quê mẹ Đô Lương, ghé thăm nhà Công Phượng và giúp những bí kíp đưa cu ấy đạt đỉnh cao, rực rỡ... ” Tiếc rằng, tết rồi mình không về gặp được, làm lỡ mất cơ hội…thương bóng đá không ‘gặp thời, thương Công Phượng không gặp thời, thương không ai nhắn hỏi mình…

nguyễn đức hòa

Cũng tại ông bầu ở Liên đoàn tuyên bố hùng hồn : " gặp Thái đá mới đã! " và. "... Có đứa còn nói cầu thủ Thái lan gặp Công Phượng sợ như sợ cọp! ". "... Gặp đội nào 'dợt' đội đó... " Ôi nổ hơn lựu đạn, làm mấy em TT, CP bắn trúng cột dọc và bay thẳng lên trời. Nếu khiêm tốn một chút, biết người biết ta, đấu pháp hợp lý thì... Đâu đến nỗi phải về nước sớm.

phạm vũ phước

nền bóng đá của nước Việt Nam trông vào cá nhân Bầu Đức. Với công thức HAGL+SLNA. Chưa đổ ông Nghè đe hàng tổng muốn được vẻ vang một mình không cần Giám đốc kỹ thuật. Một lời xin lỗi người hâm mộ chấm hết. Rồi chuyện gì sẽ tiếp theo đây?

Vh

HLV trưởng từ chức là chuyện đương nhiên. NHưng trách nhiệm VFF không hề nhỏ, chính nội bộ VFF lủn cũn. Vì vậy, trong thành phần BHL: U23 VN thiếu người phụ trach chuyên môn hổ trợ cho HLV HT. Tại sao Hoàng Anh Tuấn từ chối lên U23, tại sao không có mặt GĐKT Jurgen Gede người Đức,... , chính cách điều hành không giống ai của lãnh đạo VFF làm bóng đá VN đi thụt lùi chứ không thể phát triển nổi, Cả một nền bóng đá mà chỉ châm bẩm vao chức vô địch seagame. Trước giải đấu phát ngôn như thế nào thì thực hiện đúng lời hứa.

Quang Vinh

"Một lần ngã là một lần bớt dại", và phải biết đứng lên từ chính chỗ đã ngã xuống. HT từ chức thể hiện lòng tự trọng và ý thức trách nhiệm. Còn VFF cũng nên nhận trách nhiệm và cải cách về nhân sự để bóng đá VN đi lên.

Gao

Có bán độ không mà một thủ môn chuyên nghiệp lại xử lý bóng như giải bóng đá của một trường tiểu học

Đ. Hòa

Một HLV dở và bảo thủ nhất được LĐBĐVN tin dùng dù sau AFF CUP thất bại đã từng xin từ chức. Công Phượng mà cứ xếp cặp với "đệ tử ruột" Tuấn Tài như cặp đôi cọc cạch. Từ trận gặp Indo mọi người đã góp ý nhưng HLV bỏ ngoài tai, đến trận gặp Thái đội hình vừa công bố đã thấy...bảo thủ, mãi đến phút 67 có lẽ lúc này Hữu Thắng phát hoảng vội vàng thay Hồng Duy lẫn Tuấn Tài nhưng mọi việc đã trễ. HLV từ chức là xong thôi sao, còn mấy ông ở Liên Đoàn nữa, ai xung phong từ chức nữa đây?

hoapham

Ok bạn ông thắng luôn tự cho mình là đúng chọn tuấn tài và mình lòng làm người hâm mộ bất ngờ trước 2 trận quan trọng nhất

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM