HLV Constantine của Ấn Độ từ chức

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 15/1/2019 - 08:53

(PLO) - Thuyền trưởng tuyển Ấn Độ đã từ chức sau khi đội về chót bảng và bị loại khỏi Asian Cup 2019.

Ngay sau khi thua Bahrain 0-1 và chính thức bị loại khỏi Asian Cup 2019, HLV Stephen Constantine đã tuyên bố từ chức.


Ấn Độ đã thua đau Bahrain.

Bàn thắng phút bù giờ 90+1 của Jamal Rashid giúp Bahrain đánh bại Ấn Độ 1-0. Sau gần như suốt trận đấu Ấn Độ đã chiến đấu đến cùng và cũng tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn, nhưng Bahrain thì cũng quyết liệt không kém.

Khuya 14 rạng sáng 15-1 thì HLV Constantine đã nhấm nháp sự nghiệt ngã của bóng đá. Ấn Độ đã chơi một trận cực hay nhưng bàn thua vào phút bù giờ đã khiến đội chia tay giải.


Trung phong Sunil Chhetri không có bàn thắng nào.

HLV Constantine tuyên bố từ chức ngay sau trận đấu khi Ấn Độ về chót bảng A. HLV Constantine nói: “Tôi từ chức sau trận này. Lần trở lại với bóng đá Ấn Độ này tôi có bốn năm làm việc liên tiếp. Mục tiêu của tôi là đưa tuyển Ấn Độ có mặt ở vòng chung kết, tôi đã làm được điều đó đầy tự hào, các cầu thủ cũng tự hào về điều đó, về những gì họ làm được. Tôi muốn gửi lời cám ơn đến LĐBĐ Ấn Độ vì họ đã ủng hộ và luôn đứng sau lưng tôi giúp tôi nhiều thứ”.


Các cầu thủ Ấn Độ buồn bã.

Ấn Độ khởi đầu tại vòng chung kết Asian Cup 2019 này rất ấn tượng bằng trận thắng đậm Thái Lan 4-1, nhưng sang trận thứ hai thì thua UAE 0-2. Trận thứ ba Ấn Độ thua tiếp Bahrain 0-1 và đứng chót bảng A.

THANH PHƯƠNG

Epaper số 173 ngày 2/8/2021

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

Trong số này: TP.HCM giãn cách thêm 2 tuần và 4 nhiệm vụ trọng tâm; 3 lưu ý về chiến thuật để TP.HCM tiêm vaccine hiệu quả.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục