Harry Kane quỳ gối cầu hôn bạn gái lãng mạn trên biển

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Hai, ngày 3/7/2017 - 13:58

(PLO)- Ngôi sao của tuyển Anh và Tottenham, Harry Kane đã có màn cầu hôn bạn gái lãng mạn trên biển.

Harry Kane vừa đăng bức ảnh trên Twitter gây sốt cộng đồng mạng. Trên bãi biển thơ mộng Bahamas, Kane đã cầu hôn bạn gái lâu năm Katie Goodland và nhận được sự đồng ý. Hình ảnh trên Twitter cho thấy Kane quỳ gối giữa bãi biển và trao cho bạn gái chiếc nhẫn cưới.


Kane cầu hôn bạn gái lãng mạn trên biển.

Kane hạnh phúc nói trên Twitter: “Cô ấy đã đồng ý”. Cộng đồng mạng lập tức gửi những lời chúc phúc đẹp nhất dành cho cặp đôi thanh mai trúc mã.

Kane và Katie Goodland quen biết nhau từ rất lâu. Cả hai đã chính thức góp gạo thổi cơm chung cách đây năm năm và có một con gái vào đầu năm nay tên Ivy.

Cuối tuần qua, Kane vừa xuất hiện trong ngày Tottenham ra mắt áo đấu mới. Hợp đồng tài trợ áo đấu giữa Tottenham và hãng Nike có giá trị 30 triệu bảng Anh/năm.

Cả hai đã có con gái Ivy.

Kane thu hút sự chú ý của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng này. Với danh hiệu vua phá lưới mùa giải vừa qua, nếu muốn có Kane, MU phải bỏ ra ít nhất 100 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, hy vọng có Kane của MU gần như chấm dứt khi Kane ra mắt áo đấu mới cùng Tottenham.

GIA ĐỊNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục