Hàng ngàn người đón thủ môn Bùi Tiến Dũng ở quê nhà

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Ba, ngày 30/1/2018 - 14:02

(PLO)- Gần 16 giờ chiều nay (30-1), thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Bùi Tiến Dụng đã trở về nhà trong sự chào đón nồng nhiệt của gia đình và bà con xóm làng.

16h30: Anh em  Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng chụp ảnh kỷ niệm cùng người thân, gia đình.


16h25: Người dân quê hương của Bùi Tiến Dũng đã trở về nhà để Dũng nghỉ ngơi, gặp gỡ người thân trong gia đình.
16h19: Tiệc mừng anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng về nhà cũng đã được gia đình chuẩn bị sẵn sàng.
Video Tiến Dũng trả lời về cảm xúc của mình khi trở về nhà.


Rất đông người dân ở xóm chờ đợi giây phút anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng về đến nhà.
Tiến Dũng về đến nhà trong sự chào đón của mọi người.

16h10: Bà Bùi Thị Tình cho biết những ngày qua làng Bào, xã Ngọc Thịnh, Ngọc Lặc đã không ngủ ngóng trông thủ môn Bùi Tiến Dũng trở về sau thành công của U23 Việt Nam. “Tôi rất hạnh phúc, vui sướng và vinh dự một người như cháu Dũng làm rạng danh quê hương, Tổ quốc".
Chia sẻ về tuổi thơ của Dũng, bà Tình nói: Dũng hiền lành, ngoan ngoãn và có hiếu! Khi gặp hàng xóm đều thăm hỏi ân tình...

Bà Bùi Thị Tình chia sẻ về Tiến Dũng.

16h: Xe đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đến quê nhà (làng Bão, xã Phúc Thịnh, Ngọc Lặc, Thanh Hóa). Tại đây rất đông người dân quê hương của Dũng đã đợi sẵn để đón "bàn tay vàng" của đội tuyển U-23 Việt Nam. 


Thủ môn Bùi Tiến Dũng giữa vòng vây người hâm mộ. Ảnh: Đặng Trung 


Đông đảo người dân nơi Dũng sinh ra chờ đợi đón Dũng trở về.

14h50: Xe chở anh em Bùi Tiến Dũng vừa rời khỏi UBND tỉnh đang trên đường về quê nhà cùng bố mẹ. Nhà của Bùi Tiến Dũng cách UBND tỉnh khoảng 60 km. Dự tính khoảng hơn 1 giờ nữa, chiếc xe sẽ về đến nhà của Tiến Dũng.


Thủ thành Bùi Tiến Dũng chào người hâm mộ để lên xe về nhà.

14 giờ 37: Chiếc xe chở thủ thành Bùi Tiến Dũng đang kẹt giữa dòng người hâm mộ.


Chiếc xe chở Bùi Tiến Dũng về nhà đang kẹt cứng giữa dòng người hâm mộ.

14h30: Bùi Tiến Dũng chào người hâm mộ trước khi về quê nhà ở làng Bão, xã Phúc Thịnh, Ngọc Lặc.

UBND tỉnh Thanh Hóa đã có buổi vinh danh đối với ba cầu thủ xứ Thanh và tặng bằng khen kèm 500 triệu đồng (trong đó UBND Thanh Hóa thưởng 200 triệu và phần còn lại do các doanh nghiệp ủng hộ) cho những người hùng của U-23 Việt Nam tại giải U-23 châu Á.
Clip: Hàng ngàn người dân Thanh Hóa ra đón Bùi Tiến Dũng

14g: Phát biểu tại UBND tỉnh thủ môn Bùi Tiến Dũng cảm ơn tấm lòng người hâm mộ đã dành cho các cầu thủ U-23 Việt Nam cũng như bản thân cá nhân Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ, em thật bất ngờ khi người hâm mộ quê nhà lại dành cho chúng em những tình cảm đặc biệt như thế!

Một lần nữa xin được cảm ơn tấm lòng người hâm mộ dành cho chúng  em tình cảm, mến mộ! Chúng em xin hứa tiếp tục nỗ lực hết mình để cống hiến cho tỉnh nhà và Tổ quốc!

Trước đó, chiều 29-1, ông Phạm Duy Phương, Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Thanh Hóa, thông tin vào sáng (30-1) tỉnh Thanh Hóa sẽ bố trí xe ra Hà Nội để đón các cầu thủ về Thanh Hoá, về địa phương tổ chức gặp mặt và trao tặng bằng khen sau khi các tuyển thủ kết thúc buổi gặp gỡ giao lưu xong tại Hà Nội.


Anh em Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại tại UBND tỉnh Thanh Hóa.

Theo ông Phương, đây là hoạt động nhằm ghi nhận những đóng góp của các tuyển thủ quê Thanh Hóa trong đội tuyển U-23 Việt Nam đã đạt được kỳ tích chưa từng có tại giải U-23 châu Á mang về vinh quang cho Tổ quốc, dân tộc cũng như những người con xứ Thanh.

Hai anh em Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng sẽ được UBND tỉnh Thanh Hóa vinh danh tại quê nhà làng Bào, xã Ngọc Thịnh, Ngọc Lặc.

Sau khi về đến Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức giao lưu, gặp gỡ và tặng bằng khen để ghi nhận những đóng góp của các tuyển thủ trong đội tuyển U-23 Việt Nam là thủ môn Tiến Dũng và hậu vệ Lê Văn Đại đang thi đấu cho câu lạc bộ của tỉnh Thanh Hóa (FLC Thanh Hóa).

Phát biểu tại UBND tỉnh thủ môn Bùi Tiến Dũng cảm tấm lòng người hâm mộ đã dành cho các cẩu thủ U23 Việt Nam cũng như bản thân cá nhân Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ: Em thật bất ngờ khi người hâm mộ xứ Thanh lại dành cho chúng em những tình cảm đặc biệt như thế.

"Một lần nữa xin được cảm ơn tấm lòng người hâm mộ xư Thanh dành cho các em tình cảm, mến mộ! Chúng em xin hứa tiếp tục nỗ lực hết mình để cống hiến cho tỉnh nhà và Tổ quốc!" - Dũng xúc động nói. 

Hình ảnh hàng ngàn người dân Thanh Hóa đón những cầu thủ con cưng trở về quê nhà:

Lực lượng chức năng phải vất vả "dọn đường" cho xe đi vào khu vực UBND tỉnh Thanh Hóa trước sự chào đón của hàng ngàn người dân.Dù là thứ ba ngày làm việc nhưng vẫn có rất đông người dân đến đón các cầu thủ U-23 Việt Nam.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng là người hùng của U-23 Việt Nam khi đẩy được hai quả penalty ở trận bán kết gặp Qatar.


Thủ thành Bùi Tiến Dũng trong vòng tay người thân.


Anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng. Bùi Tiến Dụng cũng được HLV Park Hang-seo đưa vào sân từ ghế dự bị trong trận chung kết gặp Uzbekistan.


Người dân xứ Thanh nô nức đón các cầu thủ U-23 Việt Nam thân yêu.

ĐẶNG TRUNG

Đề xuất ban hành quy chế tổ chức phiên toà trực tuyến

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Phó Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Trí Tuệ cho hay phiên toà trực tuyến trước mắt được tổ chức với các vụ án không phức tạp về chứng cứ và nghĩa vụ chứng minh; có sự đồng thuận của các chủ thể tham gia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục