Hai số 10 đáng chú ý của Việt Nam và Hàn Quốc

Trong nước
Cả hai đều là thủ lĩnh của đội và đã định hình qua lối chơi toàn đội khi được xem là những nhân vật không thể thiếu.
Nhiều người có vẻ trách Công Phượng chơi cá nhân quá nhưng thực tế thì Phượng được phép “ích kỷ” bởi mối nguy hiểm của Phượng khi cầm bóng đã tạo ra tầm ảnh hưởng đến toàn đội nhờ khả năng giải quyết tình huống trong phạm vi hẹp.

Với Lee Seung Woo thì đây là mẫu cầu thủ mang đậm lối chơi kỹ thuật, tốc độ và có nhãn quan tốt nên được CLB Barcelona “săn” khi mới 16 tuổi và ba năm qua đã phát triển tốt về chuyên môn. Lee Seung Woo được gọi là Messi của Hàn Quốc bởi chiếc áo số 10 ở lò La Masia và lối chơi thông minh rất giống với Messi.

A.BÌNH

BÌNH LUẬN

Bực Mình

Đi so sánh số 10 của VN tôi thấy mắc cở quá đi mấy ông viết bài ơi, số 10 của người ta đá cho đội trẻ của Becelona tận trời âu lận, còn số 10 VN ở trường làng mới ra đường mà đem so sánh chẳng khác nào "chén kiểu - miễng dừa" Tôi mong rằng U19 VN chúng ta đá hết mình, hết khả năng của mình thôi thua chẳng sao chứ đừng "nổ" đừng "khè" mọi người khó nghe lắm, chả lọt lỗ tai chút nào cả, mà còn ngượng cả người khi nghe nổ. Xin thưa Công Phượng chưa là cây đinh gì đâu so với cầu thủ người ta.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM