Hải Phòng bó tay với nạn đốt pháo sáng

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 18/8/2016 - 04:15

(PL)- CLB Hải Phòng lại bị ban tổ chức V-League phạt 30 triệu đồng vì đốt pháo sáng trên khán đài. Đây là một án phạt nhẹ vì Hải Phòng từng mắc lỗi này và bị phạt thi đấu trên sân trung lập.

Sân Lạch Tray nổi tiếng với “đặc sản” đốt pháo sáng mà nói như ông Trần Mạnh Hùng - chủ tịch CLB Hải Phòng là ban tổ chức sân “bó tay”. Ông Hùng phân tích: “Ở Hải Phòng có rất nhiều nhóm CĐV hoạt động khác nhau. Họ đều là những tay giàu có, tiền nhiều, quen biết nhiều. Chúng tôi đã nhiều lần kêu gọi họ nên gia nhập vào một CLB chính thống để sinh đoạt quy củ, cổ vũ có tổ chức và quan trọng là không bị phạt. Thế nhưng tất cả đều vô nghĩa”.

Chính vì thế mùa bóng nào ban tổ chức sân Lạch Tray cũng dính án phạt. Không chỉ thế, CĐV Hải Phòng cũng từng đốt pháo sáng ở các sân khách khiến nhiều ban tổ chức sân bị vạ lây.

Những mùa bóng gần đây, CLB Hải Phòng không còn rủng rỉnh tiền bạc. Họ phải tằn tiện nhưng án phạt cứ ập xuống từ việc đốt pháo sáng của các nhóm CĐV hoạt động riêng rẽ.

CLB Hải Phòng đang phải “sống chung với lũ” và chấp nhận đóng tiền phạt dài dài vì chưa tìm ra cách hữu hiệu dẹp vấn nạn pháo sáng.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục