Hai con nhà bầu Hiển: SHB gọi, Hà Nội T&T trả lời

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Chủ Nhật, ngày 7/8/2016 - 04:15

(PL)- Vòng 18, SHB Đà Nẵng đã soán ngôi Hải Phòng nhờ hơn chỉ số phụ. Chiều nay thì thiên thời, địa lợi, nhân hòa ủng hộ SHB Đà Nẵng khi tiếp người anh em Hà Nội T&T trên sân Chi Lăng.

SHB Đà Nẵng mùa này lực lượng không mạnh và giàu như B. Bình Dương, cũng không được đầu tư nhiều như người “anh” Hà Nội T&T nhưng lại biết gói ghém con người và lối chơi quanh “chân tiền Merlo”. Tiền đạo người Argentina này dưới tay HLV Lê Huỳnh Đức vẫn là cầu thủ được dồn bóng để thể hiện tay săn bàn đẳng cấp, đặc biệt là những màn không chiến.

Với đội nhì bảng Hải Phòng thì đang gặp xui rủi ở mọi góc độ, thẻ nhiều, mất hai tay săn bàn trụ cột cùng chuỗi trận toàn thua. Hải Phòng được ví như cọp không vuốt sau khi mất cùng lúc hai tiền đạo Fagan và Stevens (bị án treo giò ba trận) lại làm khách trên sân Bình Dương.

Trong khi Hải Phòng (cùng điểm nhưng thua SHB Đà Nẵng chỉ số phụ) khó có điểm ở Bình Dương thì SHB Đà Nẵng đang thực thi chế độ nước rút, lại được “che gió” bởi những người anh em thì ai cản nổi đội này?

TẤN PHƯỚC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục