HAGL - ĐT Long An: Hàng trăm người có vé nhưng không được vào sân

Trong nước

HAGL - ĐT Long An: Hàng trăm người có vé nhưng không được vào sân

(PLO) - Dù phải bỏ cả trăm ngàn để mua vé “chợ đen” với hy vọng chứng kiến trận đấu hấp dẫn, nhưng nhiều người hâm mộ đành phải thất vọng ngồi ngoài sân và theo dõi qua màn ảnh lớn.

Nhiều người hâm mộ có vé nhưng phải xem trận đấu qua màn ảnh lớn.

Trận đấu vòng 2 V. League giữa ĐTLA và HAGL chiều hôm nay 11-1 thu hút hàng vạn người hâm mộ đến xem. Đến khoảng 16 giờ chiều, các cổng vào khán đài bắt đầu đóng kín. Đáng nói là có khoảng 400-500 người đi xem dù có vé nhưng lực lượng kiểm soát vé vẫn không cho vào. 

Anh Nguyễn Văn Tâm từ Tp.HCM đến xem trận đấu rất bức xúc cho biết, “do sốt vé nên vất vả lắm tôi mới nhờ bạn mua cặp vé “chợ đen” với giá ba trăm ngàn đồng, lặn lội từ Thủ Đức đến đây chỉ mong được tận mắt xem các em Công Phượng, Tuấn Anh,.. thi đấu, ai ngờ phải ngồi ngoài”. 

 

Hàng trăm người có vé chen chúc nhau để được vào sân theo dõi trận đấu

Một số người hâm mộ còn tìm đủ mọi cách trèo qua hàng rào để vào sân, bất chấp nguy hiểm. Sau đó, Ban tổ chức thông báo rộng rãi qua loa phát thanh, giải thích do sân quá tải nên yêu cầu khán giả có vé cảm phiền xem trận đấu qua màn ảnh lớn, đến ngày mai, 12-1 đến liên hệ với Ban tổ chức sẽ được hoàn lại giá vé.

HOÀNG NAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM