Hà Tĩnh, thay tướng đổi vận

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 20:01

(PLO)-Đội chót bảng Hà Tĩnh có chiến thắng hoành tráng trước SL Nghệ An ở vòng 10 V-League.

HLV Nguyễn Thành Công dẫn đội bóng hàng xóm Hà Tĩnh về Vinh thi đấu và đánh bại đội chủ sân Vinh 2-0 ở vòng 10 V-League. Hai bàn thắng của Hà Tĩnh được ghi do công của Walsh phút 32 và Tuấn Hải phút 90+3.


Hà Tĩnh có chiến thắng trước SL Nghệ An 2-0 ngay tại Vinh.   Ảnh: VPF

HLV Nguyễn Thành Công ngồi ghế nóng thay HLV Phạm Minh Đức lập tức đã có một chiến thắng cần thiết cho đội bóng đang nằm chót bảng V-League.

Ở vòng 8, SL Nghệ An vào làm khách trên sân Thống Nhất trước TP.HCM khi đội này đang khát điểm và đội chủ sân Thống Nhất đã có chiến thắng hoành tráng 3-0. Một trận đấu mà Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng ngồi trên khán đài lo lắng.

Tuy nhiên cuối cùng các học trò của HLV Polking giải “cơn khát điểm” lẫn cơn khát bàn thắng. Khi các học trò vừa có ba điểm và được ghi đến ba bàn. Bây giờ đến một đội bóng khát điểm khác là Hà Tĩnh lại giành chiến thắng trước SL Nghệ An.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục