Hà Nội vào vòng bảng AFC Champions League 2019

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 11/9/2018 - 15:14

(PLO)- Đánh bại SL Nghệ An 2-0 ở vòng 21, giúp Hà Nội có được 54 điểm và có nguyên suất dự Champions League 2019...

Trên trang web của LĐBĐ châu Á (AFC) cho biết CLB Hà Nội đã được miễn vòng sơ loại AFC Champions League 2019, vào thẳng vòng bảng. Trong trường hợp ở vòng bảng, Hà Nội không thể đi tiếp thì họ xuống đá ở AFC Cup 2019 khu vực ASEAN.


Duy Mạnh, Đình Trọng mừng ngôi vô địch V-League 2018 đến sớm. Ảnh: VPF

AFC còn tường thuật trận Hà Nội thắng SL Nghệ An 2-0 ở vòng 21 và chính thức lên ngôi vô địch V-League 2018 sớm năm vòng đấu. Ở trận thắng SL Nghệ An dù Osene sút hỏng quả phạt đền nhưng bù lại có Hoàng Vũ Samson đã lập cú đúp giúp Hà Nội thắng 2-0. Hai pha lập công của Hoàng Vũ Samson được ghi phút 61 và 90+3.


Trận thắng SL Nghệ An 2-0 giúp Hà Nội vô địch sớm năm vòng đấu.   Ảnh VPF

Năm ngoái Hà Nội về thứ ba V- League và chỉ được AFC bố trí một “suất chờ” ở AFC Cup. Tuy nhiên, cuối cùng FLC Thanh Hóa đã rớt vòng loại Champions League phải xuống đá AFC Cup nên Hà Nội không thể tham dự giải đó.

Những năm trước CLB Hà Nội chỉ được “nửa suất” Champions League, tức phải qua các vòng sơ loại thứ nhất, thứ hai và họ đều rớt trước khi vào vòng bảng.

B. Bình Dương những mùa trước khi vô địch quốc gia thì họ được trọn một suất vào vòng bảng nhưng chưa khi nào vượt qua được vòng bảng AFC Champions League.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục