HA Gia Lai không chiêu mộ Thái Sung, chỉ quan tâm đến Tiến Dũng

Trong nước

HA Gia Lai không chiêu mộ Thái Sung, chỉ quan tâm đến Tiến Dũng

Trái với thông tin cho rằng CLB HA Gia Lai của bầu Đức có thể chiêu mộ cầu thủ Thái Sung, hòng cứu vãn sự nghiệp của tài năng trẻ này, đội bóng phố núi đã phủ nhận thông tin trên. Phía HA Gia Lai hiện chỉ quan tâm đến trung vệ Tiến Dũng.

Bản tin liên quan

Theo thông tin từ phía CLB HA Gia Lai, họ không quan tâm đến Thái Sung, người từng vượt qua hàng chục ngàn cầu thủ trẻ khác, để trúng tuyển vào học viện bóng đá Aspire (Qatar). 

Ngoài ra, phía đội bóng phố núi cũng cho hay họ chưa hề có cuộc tiếp xúc nào với CLB SHB Đà Nẵng, xung quanh tương lai của Thái Sung. 

Hiện tại, mối quan tâm lớn nhất hiện nay của HA Gia Lai chính là trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel. Tiến Dũng chính là người đá cặp trung vệ với Đông Triều ở đội tuyển U19 Việt Nam. Sang năm, Đông Triều sẽ đá V-League trong màu áo HA Gia Lai. Chính vì vậy, đội bóng của bầu Đức muốn chiêu mộ Tiến Dũng, hòng tái hiện cặp trung vệ của đội tuyển U19 Việt Nam, trong màu áo đội bóng phố núi.

Thuận lợi cho HA Gia Lai nằm ở chỗ Viettel không có đội một đá ở các giải đấu đỉnh cao, mục tiêu của lò đào tạo Viettel là tạo ra cầu thủ rồi bán cho những nơi có nhu cầu. Chính vì vậy, khả năng Viettel bán lại Tiến Dũng cho đội bóng của bầu Đức là rất cao.

Cách nay ít lâu, HA Gia Lai từng có ý định mượn trung vệ Tiến Dũng để tham dự giải bóng đá U21 quốc tế tại Cần Thơ, trong màu áo đội học viện HAGL-Arsenal.JMG, nhưng hồi đó ý định của đội bóng trẻ phố núi bất thành.

Theo Kim Điền (Dân Trí)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM