HA Gia Lai kết thúc 'tuần trăng mật'

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Sáu, ngày 9/8/2019 - 19:13

(PLO)- Trận thua Viettel ngay trên sân nhà ở vòng 20 V-League khiến HA Gia Lai rơi trở lại khu vực nguy hiểm, đồng thời kết thúc luôn "tuần trăng mật" của HA Gia Lai sau ba trận bất bại.

Sau ba vòng đấu liên tiếp bất bại trong đó có hai trận thắng và một trận hòa, trở về lại phố núi, HA Gia Lai bại trận trước Viettel.

Vòng 17, HA Gia Lai thắng SL Nghệ An trên sân nhà, đến Thanh Hóa, họ cũng đánh bại chủ nhà, ra sân Thiên Trường hòa Nam Định. Tuy nhiên, trở về sân nhà tiếp đối thủ không quá “xương” như Viettel ở vòng 20 V-League, HA Gia Lai lại bị…sụp.


Triệu Việt Hưng có bàn rút ngắn 2-3 cho HA Gia Lai

HA Gia Lai mở bàn trước rất sớm ngay từ phút thứ hai do công của Dos Santos đệm lòng cận thành từ pha đột phá dũng mãnh bên cánh trái của Hồng Duy rồi chuyền vào, Santos chỉ việc ra chân dễ dàng.

Đá sân nhà, lại có lợi thế sớm nhưng HA Gia Lai sau “tuần trăng mật” với ba trận có bảy điểm đã phải kết thúc, họ đã để đội khách Viettel ngược dòng thành công.

Phút 29, Bruno có bàn gỡ hòa cho Viettel từ pha “xẻ nách” của đồng đội dọc trung lộ, Bruno băng xuống dọc mạn sườn, rồi nhận bóng. Bruno sút sệt chéo vào cột góc xa làm bó tay thủ môn Văn Trường. Tỉ số hòa 1-1 cũng là kết quả tạm thời hiệp 1.


Văn Toàn vẫn tiếp tục chơi rất năng nỗ

Sang hiệp 2, cụ thể phút 60, Trọng Hoàng có pha cầm bóng đột phá bên sườn trái theo hướng tấn công của Viettel, rồi rê bóng vào trong góc vòng 16m50. Cú sút của Trọng Hoàng chạm hậu vệ HA Gia Lai, bóng văng ra và Trọng Đại lao xuống cứa lòng vào góc cao đưa Viettel vượt lên dẫn 2-1.

Phút 31, Trọng Hoàng lại có tuyệt phẩm cho mình từ pha cứa lòng đưa bóng bay vào góc cao, thủ môn Văn Trường tung người hết cỡ nhưng không cứu nỗi.

Phút 91,  Việt Hưng có bàn rút ngắn 2-3 cho HA Gia Lai, nhưng nỗ lực của họ chỉ đến thế.

HA Gia Lai thất thủ sân nhà 2-3 trước Viettel. Một trận đấu có chất lượng cao và kịch tính.

Với cách thể hiện này cho thấy HA Gia Lai vẫn chưa đạt được sự ổn định, nó rất thất thường ở phong độ.

THANH HÀ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục