Griezmann thẳng thừng từ chối Real Madrid, MU mừng thầm

Trong nước

Griezmann thẳng thừng từ chối Real Madrid, MU mừng thầm

(PLO)- Ngôi sao của Atletico Madrid, Antoine Griezmann, cho rằng đến Premier League là chuyện dễ dàng còn chuyển qua Real Madrid là điều không thể.

Bản tin liên quan

Antoine Griezmann là cái tên mà bất kỳ ông lớn nào của bóng đá thế giới đều thèm muốn. Bàn thắng san bằng tỉ số 1-1 trong trận Atletico gặp Real Madrid đã cho thấy đầy đủ tố chất của Griezmann, anh bứt tốc cực nhanh và dứt điểm như “điện xẹt”.


Griezmann ghi bàn san bằng tỉ số cho Atletico trong trận gặp Real Madrid.

Griezmann hiện đang được định giá 86 triệu bảng Anh và là mục tiêu hàng đầu của Manchester United. Các đội bóng lớn khác như Manchester City, Chelsea và Barcelona cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi cũng có những động thái liên hệ với Griezmann.

Đặc biệt, sau trận derby thành Madrid, chính đội trưởng của Real là Ramos đã yêu cầu Ban lãnh đạo đội bóng phải mua bằng được Griezmann.

Tuy nhiên, trong động thái mới nhất, Griezmann bỏ ngỏ khả năng đến những đội bóng khác nhưng lại thẳng thừng từ chối Real Madrid.

Tiền đạo người Pháp nói, “Tôi không loại trừ bất cứ điều gì trong tương lai nhưng tôi hạnh phúc ở Atletico và hy vọng tôi có thể ở lại đây”.

“Sự quan tâm của Real Madrid? Tôi không thể trả lời có hoặc không. Trong bóng đá, bạn không bao giờ biết được những gì có thể xảy ra. Chuyển từ Atletico sang Real? Tôi không biết có thể hay không. Rất ít cầu thủ Atletico làm như vậy. Vì điều đó, tôi nghĩ việc này đã “chết” (chuyển sang Real)” - Griezmann cho biết.


Griezmann trong màu áo Atletico.

Kể từ khi đến Vicente Calderon vào năm 2014 với giá 25 triệu bảng từ Real Sociedad, Griezmann đã trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu. Trong 150 trận thi đấu cho Atletico, cầu thủ 26 tuổi này đã ghi được 80 bàn.

Với sự kình địch giữa Atletico và Real, rất ít cầu thủ của Real chuyển sang Atletico và ngược lại. Bernd Schuster là cầu thủ nổi tiếng nhất chuyển từ Bernabeu sang Calderon vào năm 1990.

PHẠM QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM