Gọi cầu thủ chấn thương đối đầu VN, HLV Tan Cheng Hoe nói gì?

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Ba, ngày 1/10/2019 - 09:59

(PLO)- Kinh nghiệm quốc tế là ưu tiên hàng đầu của á quân AFF Cup 2018 trong chuyến làm khách tại Hà Nội tới đây...

Trong chuyến làm khách tại Hà Nội ngày 10-10 tại vòng loại World Cup 2022, HLV Tang Cheng Hoe của Malaysia rất chú trọng đến yếu tố kinh nghiệm trận mạc quốc tế.

HLV Tang Cheng Hoe vừa quyết định gọi lại tiền vệ kỳ cựu Mohd Azizan Nordin dù cầu thủ này đang bị chấn thương gối.


Azizan Nordin đang bị chấn thương gối vẫn lên tuyển.

Giải thích về trường hợp khó hiểu này, chiến lược gia 51 tuổi của Malaysia nói: “Azizan có kinh nghiệm thi đấu quốc tế tốt. Nếu dùng anh ấy ở những trận đấu phù hợp, anh ta sẽ cống hiến và đóng vai trò cực lớn”.

Về trường hợp chấn thương gối của Azizan, HLV Tan giải thích rằng: ”Tôi quyết định gọi anh ta lên để theo dõi sát tình hình chấn thương liệu ra sao và có hướng chữa trị thích hợp. Tôi nắm khá rõ tình hình của Azizan, anh ấy có thể ra sân được nếu hồi phục kịp thời”.


HLV Tan Cheng Hoe ưu tiên yếu tố kinh nghiệm cho chuyến làm khách tại Hà Nội ngày 10-10 tới.

Tình hình tuyển Malaysia đang khó khăn khi nhiều cầu thủ chấn thương như Brendan Gan, Halim Saari, Partiban, Mohd Saad.

HLV Tan Cheng Hoe đầu tư rất chu đáo cho chuyến làm khách của đội tại Hà Nội vào ngày 10-10 tới , ông tập trung nhiều cầu thủ dù lớn tuổi nhưng già dặn kinh nghiệm như trung vệ Zafuan, Azizan…

Hôm nay (1-10) tuyển Malaysia tập trung trở lại tại Bukit Jalil. Vào ngày 5-10 họ đá giao hữu tiếp Sri Lanka sau đó bay sang Việt Nam.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Bất lực với Pogba, MU rao bán với giá không tưởng

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Hợp đồng giữa Paul Pogba và Manchester United chỉ còn thời hạn 12 tháng và CLB này rất muốn ngôi sao người Pháp đặt bút kí vào bản hợp đồng mới trước khi giải Ngoại hạng Anh mùa 2021-2022 khởi tranh.

Chăm lo tất cả người dân ở TP.HCM, không phân biệt ai

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Đến thăm các hộ dân ở chung cư 21-41 Tản Đà, phường 10, quận 5, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cho biết TP đang chung sức để chăm lo cho người dân ổn định cuộc sống, đảm bảo người dân được tiêm chủng, không phân biệt ai.

Epaper số 175 ngày 4/8/2021

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

Trong số này: Hàn Quốc ủng hộ lập trường của ASEAN về Biển Đông; Tiêm vacccine cho dân: TP.HCM cần thêm “đòn bẩy”. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục