Giải bóng đá đồng hành cùng SEA Games 28 vì mục tiêu cao cả

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Tư, ngày 27/5/2015 - 16:16

(PLO) - Giải bóng đá phong trào Đồng hành cùng SEA Games 28 từ ngày 29-5 đến 15-6 được xem là “sốc” nhưng vì mục tiêu cao cả là hỗ trợ cho cuộc sống đang khó khăn của cựu HLV đội Cảng Sài Gòn Nguyễn Thành Sự.

“Sốc” bởi giải sẽ có sự góp mặt của những cựu tuyển thủ quốc gia. Các cầu thủ là nghệ sĩ nổi tiếng như Nhật Cường, Quang Long, Lý Hải… Các tuyển thủ và cựu tuyển thủ của đội Đồng Nai bán độ mùa bóng 2014 vừa mới ra tù như Long Giang, Đinh Kiên Trung sẽ góp mặt… Ngày khai mạc và bế mạc còn có hai cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam góp mặt là Công Vinh và Phước Tứ.

Ban tổ chức giới thiệu những chiếc áo đấu.

Số tiền thu được sẽ làm được trao cho HLV Nguyễn Thành Sự đóng góp vào phần nào cho khó khăn về cuộc sống hiện nay của cựu HLV Cảng Sài Gòn. Tuyển thủ Lê Công Vinh sẽ tặng giải chiếc áo đấu số 9 của mình có tên tất cả các tuyển thủ vừa tham dự vòng loại World Cup 2018 tại Thái Lan. Chiếc áo đấu này sẽ là trung tâm của cuộc bán đấu giá lấy tiền giúp đỡ HLV Nguyễn Thành Sự.

Tuy là giải đồng hành cùng SEA Games nhưng lại có số đội tham gia như vòng chung kết AFF Cup. Tám đội chia làm hai bảng đá vòng tròn một lượt lấy hai đội nhất và nhì của mỗi bảng vào bán kết. Giải diễn ra với hầu hết các trận đấu tại Trung tâm TDTT Công an TP.HCM. Riêng lượt trận cuối vòng bảng của mỗi bảng để sòng phẳng và tránh nạn tiêu cực xảy ra nên hai trận diễn ra cùng lúc, một tại Trung tâm TDTT Công an và một trận diễn ra tại sân Quân khu 7.

Tám đội dự giải được xem là những đội mạnh nhất của bóng đá phong trào TP.HCM và những cựu tuyển thủ góp mặt dưới nhiều hình thức. Giải diễn ra đúng ngày khai mạc và kết thúc bóng đá SEA Games 28 (từ 5/6 đến 16/6).

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Thầy Park loại 10 cầu thủ

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Còn hơn một tuần nữa, đội tuyển Việt Nam (VN) sẽ lên đường sang UAE thi đấu tập trung ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục