Giá trị Fair Play ngang bằng á quân

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Tư, ngày 16/12/2020 - 09:46

(PLO)- Tinh thần Cao thượng phải được coi trọng trong thi đấu...

Đội đạt danh hiệu Fair Play tại Nghệ Tĩnh Cup 2020 sẽ nhận số tiền thưởng 5 triệu đồng, ngang bằng với số tiền thưởng của đội giành vị trí á quân cho thấy việc BTC rất đề cao tinh thần cao thượng của bóng đá tại giải năm nay.

Chiều 15-12 tại Bình Dương, Ban tổ chức giải bóng đá đồng hương Nghệ Tĩnh tại miền Nam lần thứ V - năm 2020 với tên gọi Nghệ Tĩnh Cup 2020 đã tiến hành họp thông qua điều lệ và bốc thăm chia bảng.


Đồng Hương Nghệ Tĩnh luôn coi trọng thể thao và tinh thần Fair Play.  Ảnh: BTC

Giải năm nay với sự tham gia của 14 đội bóng gồm: Quỳnh Lưu, Đô Lương, Nam Đàn, Tân Kỳ, Nghi Lộc, Yên Thành, Sinh viên Nghệ Tĩnh, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Kỳ Anh, Đức Thọ, Hương Sơn, Hồng Lĩnh và Thanh Chương Bình Dương. Các đội sẽ chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 2 bảng 4 đội và 2 bảng 3 đội, các bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết.

Một nét mới tại giải năm nay là cũng có giải nữ đồng hành với sự tham gia của 4 đội gồm: Hội đồng hương Hà Tĩnh, Hội CĐV SLNA, Hội CĐV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hội sinh viên Nghệ Tĩnh.


Giá trị giải Fair Play ngang bằng á quân là nét mới của giải.  Ảnh: BTC

Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại miền Nam luôn được đánh giá là Hội đồng hương đi đầu trong phong trào thể dục thể thao để kết nối nhưng người con xa quê thông qua các giải bóng đá cực kì chất lượng, có tính chuyên môn cao.

Chính vì thế tinh thần cao thượng, Fair Play luôn được ban tổ chức đặt lên hàng đầu, để có thể mang đến nhưng trận cầu đẹp mắt, cống hiến và quan trọng hơn là tạo sự gắn kết giữa các thành viên, các đội bóng tham dự giải.

Đó là lí do, ban tổ chức đã dành số tiền lên đến 5 triệu đồng, ngang với số tiền thưởng dành cho đội Á quân để làm phần thưởng cho đội đạt danh hiệu Fair Play nhằm tưởng thưởng cho lối thi đấu đẹp mắt, cống hiến và là đội nhận ít thẻ phạt nhất tại giải. Đội vô địch tại giải nhận được số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Giải sẽ khởi tranh vào lúc 14h30 ngày 20-12, tại sân bóng Hải Đăng (Thuận An, Bình Dương) và kết thúc vào ngày 10-1-2021.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Nóng hôm nay: Tái lập chốt kiểm dịch; cải tạo rạch Xuyên Tâm

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 11-5: Rạch Xuyên Tâm sắp được “thay áo mới”; Không đổi sang CCCD gắn chíp, có bị xử phạt?; Tái lập chốt kiểm soát, tổ khai báo y tế để phòng dịch COVID-19; Những loại thảo dược nào giúp có giấc ngủ ngon?;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục