Futsal Việt Nam lên kế hoạch kỹ lưỡng trước VCK World Cup

TP
TP
Thứ Ba, ngày 8/3/2016 - 20:00

(PLO)- Bầu Tú và HLV Bruno đã chuẩn bị một kế hoạch tập huấn kỹ lưỡng cho đội Futsal nam Việt Nam tham dự VCK World Cup.

Sau khi giành hạng 4 châu Á, đoạt vé chính thức vào VCK World Cup 2016 (tháng 9 tại Colombia), bầu Tú và HLV Bruno Garcia đã thảo ra một kế hoạch tập huấn hoành tráng khắp từ Á sang Âu rồi châu Mỹ để chuẩn bị để chuẩn bị cho Futsal Việt Nam tham dự World Cup.


 Futsal Việt Nam ghi dấu ấn đậm với chiếc vé vào chơi vòng chung kết thế giới. Ảnh: QUANG THẮNG.

Theo như lịch của FIFA thì tháng 4 tới FIFA sẽ tiến hành lễ bốc thăm vòng chung kết World Cup. Trước đó, ông bầu Trần Anh Tú đã lên kế hoạch hoành tráng cho Futsal Việt Nam. Theo đó, ở giai đoạn đầu, đội tập trung tại TP.HCM từ ngày 11 đến 19-4, sau đó sang Nhật đá giao hữu hai trận ngày 20 và 24-4.

Đợt tập trung thứ hai của đội sẽ diễn ra từ ngày 24-7 đến 16-8 tại TP.HCM, rồi tiếp tục là chuyến tập huấn tại châu Âu (Tây Ban Nha) rồi sang châu Mỹ (Brazil), mỗi nơi kéo dài chừng một tuần. Sau Brazil đội sẽ tập huấn tại nước Nam Mỹ thứ hai là Peru.

Kết thúc chuyến tập huấn tại đây, đội sẽ bay đến Colombia để dự vòng chung kết World Cup. Sau vòng chung kết World Cup, đội sẽ quay về dự giải vô địch Đông Nam Á.

TP

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục